Hotline 24/7
0986.764.859Thơm gửi tặng mọi người công thức làm kẹo me cay chua chua, ngọt ngọt, cay cay, ăn một lần chỉ muốn ăn thêm. Cả nhà quan tâm, comment em tư vấn cụ thể nha!
NGUYÊN LIỆU
Phần kẹo me
Me: 1000g
Nước: 500g
Đường: 1000g
Muối: 25g
Mạch nha: 250g
Phần đường áo kẹo
Đường: 1000g
Ớt bột Hàn: 25g
Ớt bột Việt: 25g
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM
B1: Anh chị cho nước vào me bóp cho mềm ra, sử dụng me cục, me vàng. Trong quá trình bóp thì nhặt bỏ phần sơ phần me cứng bỏ đi.
B2: Thêm đường, muối, mạch nha vào trộn đều
B3: Sau đó đặt lên bếp sên cho dẻo sánh lại thì tắt bếp, để nguội mới tạo hình
B4 Trộn đường, bột ớt các loại với nhau
B5: Múc me đã nguội vào hỗn hợp đường ớt, nhích 1 viên vừa ăn rồi áo đều với đường ớt, vo viên lại tuỳ ý theo sở thích
B6: Đóng hộp kín cất tủ lạnh dùng dần
Cả nhà làm xong, nhớ trả bài vào group để Thơm có động lực lên tiếp công thức mới nha. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ
Bình luận của bạn cho CÔNG THỨC LÀM KẸO ME CAY THƠM BÙI SIÊU NGON
Thông tin được ẩn và bảo mật