Cách phi hành vàng rụm không cần phơi, để cả tuần không bị mềm

Hành phi kết hợp với bánh tráng, xôi, cháo,,, thậm chí để ăn vặt như bim bim cũng ngon. Nhưng tự làm thì không đơn giản đâu nhé, chỉ vụng về chút thôi là cháy khét, hay bị ỉu xìu liền ạ. Thấu hiểu nỗi lo của các anh chị em bán hàng, Thơm mách cho mọi người mẹo làm hành phi giòn thơm, vàng rụm, cất trong hũ được lâu, cất trong tủ gia đình hay để bán hàng dư sức nhé.

Xem thêm
Những lỗi dễ mắc phải khi làm món chân gà ngâm sả tắc

Chân gà ngâm sả tắc (sả ớt) chua ngọt, cay giòn là món ăn khoái khẩu của nhiều người, ăn vặt, ăn chơi hay trên bàn nhậu đều có sức hút khó cưỡng. Món này đã giúp rất nhiều anh chị em tự tin kinh doanh và thu về rất nhiều thành quả đáng mơ ước. Tuy nhiên, vẫn có những chị em chưa làm ra được một đĩa chân gà ngâm ưng ý, hợp miệng mình vừa miệng khách. Vậy hãy thử xem mình có đang mắc phải một trong những lỗi sai đáng tiếc dưới đây không nhé:

Xem thêm
Xin Chào, mình là Thơm Bùi
Xin Chào, mình là <span>Thơm Bùi</span>

Lớp học nhà Thơm hướng dẫn anh chị chế biến các món đồ ăn, thức uống đắt khách bằng nguyên liệu bình dân nhất, công thức chính xác từng gam, quy trình rõ ràng từng bước, giải đáp tất cả thắc mắc và Cam Kết Không Giấu Nghề để bất kỳ ai – dù chưa từng vào bếp - chỉ cần chịu học, chịu hỏi, chịu làm và bám sát hướng dẫn đều làm được Món Ngon Ai Thử Cũng Mê và Tự Tin Mở Bán.

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat