Thực hiện 5 hoạt động này, bán hàng online hiệu quả x2 ngay tức khắc

Sau nhiều năm kinh nghiệm và đã từng trò chuyện, học hỏi nhiều anh chị thành công trong lĩnh vực kinh doanh online, em Thơm đã rút ra 5 hoạt động mà bất kỳ ai bán hàng online cũng nên thực hiện để nhân đôi hiệu quả bán hàng. Anh chị hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Tổng hợp 5 món bán online mùa đông đắt khách, vốn ít lãi cao 

Anh chị có biết: Mùa đông tạo cảm giác thèm ăn, kích thích sự ngon miệng nên nhiều khách order đồ ăn hơn. Hôm nay em Thơm sẽ chia sẻ cùng anh chị  5 món bán online mùa đông cực kỳ tiềm năng, vốn ít lãi cao nhé!

Xem thêm
Bí quyết thuyết phục khách mua thêm hiệu quả

Anh chị ơi, thuyết phục khách mua thêm chính là bí quyết tăng doanh thu cực kỳ hiệu quả. Ví dụ một khách hàng mua một suất bánh tráng mà anh chị thuyết phục họ mua thêm ly trà hoặc mua thêm 1 món khác thì rất tuyệt vời anh chị à. Tuy nhiên thuyết phục khách sao cho khéo thì không phải là điều dễ dàng. Anh chị hãy cùng em Thơm bỏ túi những lưu ý quan trọng khi thuyết phục khách mua thêm nhé!

Xem thêm
5 lưu ý quan trọng khi chat giúp khách “ưng ngay cái bụng”, dễ dàng chốt đơn

Chat với khách hàng là hoạt động mà các anh/chị đang thực hiện mỗi ngày để thuyết phục khách mua sản phẩm. Chính vì vậy mà kỹ năng chat với khách sao cho khách dễ dàng mua hàng và yêu quý tiệm của mình hơn là điều rất quan trọng. Qua bài viết này, em Thơm sẽ chia sẻ cùng anh/chị bí quyết chat hiệu quả với khách hàng  mà em Thơm đã ngâm cứu rất lâu nhé!

Xem thêm
Vì sao khách hàng rời bỏ bạn? Hiểu đúng nguyên nhân trước khi quá muộn

Như em Thơm đã chia sẻ ở bài trước thì bán hàng cần nhất là khách quen anh chị à. Vậy mà rất nhiều học viên tâm sự với em Thơm rằng không hiểu sao mãi chẳng có khách quen hoặc ít khách quen quá, toàn khách mua 1 lần rồi bỏ. Nếu anh chị cũng đang gặp phải tình trạng này thì hãy đọc tiếp những chia sẻ dưới đây của em Thơm nhé. Em Thơm sẽ liệt kê những nguyên nhân vì sao khách hàng rời bỏ bạn, lý do để mất khách là gì, tại sao khách chỉ mua 1 lần là thôi. Từ việc hiểu nguyên nhân thì mình sẽ dễ dàng tìm ra giải pháp khắc phục nhé.

Xem thêm
Tổng hợp 5 món bán kèm bánh tráng cực kỳ hút khách

Alo alo! Các học viên của nhà Thơm đã thử bán các loại bánh tráng được học chưa ạ? Đủ combo 11 món từ trộn, nướng, cuộn, chấm, sốt đủ các vị để mình phục vụ khách hàng thoải mái ha. Hôm nay Thơm sẽ gợi ý thêm 05 món ăn bán kèm bánh tráng cực kỳ hút khách để các anh chị em bổ sung vào menu bán hàng, tăng thêm doanh thu cho quán nhà mình nha.

Xem thêm
Chỉ 4 hành động nhỏ này sẽ khiến khách trở thành khách quen nhanh chóng

Anh chị ơi, làm kinh doanh thì ai cũng muốn có khách quen đúng không ạ! Khách quen là những người sẽ ủng hộ mình nhiều lần và thậm chí là giới thiệu về món ăn của mình cho nhiều người khác nữa, cho nên khách quen rất đáng quý và rất cần thiết cho tất cả hoạt động bán hàng. Vậy làm thế nào để khiến khách nhanh chóng trở thành khách hàng thân thiết của mình? Để em Thơm chỉ cho anh chị những hành động dưới đây nhé!

Xem thêm
Xin Chào, mình là Thơm Bùi
Xin Chào, mình là <span>Thơm Bùi</span>

Lớp học nhà Thơm hướng dẫn anh chị chế biến các món đồ ăn, thức uống đắt khách bằng nguyên liệu bình dân nhất, công thức chính xác từng gam, quy trình rõ ràng từng bước, giải đáp tất cả thắc mắc và Cam Kết Không Giấu Nghề để bất kỳ ai – dù chưa từng vào bếp - chỉ cần chịu học, chịu hỏi, chịu làm và bám sát hướng dẫn đều làm được Món Ngon Ai Thử Cũng Mê và Tự Tin Mở Bán.

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat