Xin Chào Mình Là Thơm Bùi

Xin chào mọi người, mình là Thơm Bùi - chuyên nghiên cứu ẩm thực theo trend tức là Thơm chuyên thử nghiệm các công thức nấu ăn, pha chế, làm bánh mới đáp ứng nhu cầu học viên, và nghiên cứu thị hiếu để cho ra những khoá học giúp học viên bắt kịp xu hướng mới và kinh doanh hiệu quả. Hiện nay Thơm đang đứng lớp truyền nghề nấu ăn để kinh doanh và hỗ trợ học viên từ xa đến khi học viên thành thục, tự tin và thành công mở bán.

Ngoài ra Thơm còn là chủ thương hiệu Bánh tráng & Đồ ăn vặt cô Thơm tại Hải Phòng với rất nhiều món ăn ngon được mọi người đón nhận và phản hồi rất tốt cũng như đắt hàng. Và cũng chính từ những công việc này đã cho Thơm kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm để làm nội dung bao gồm viết bài chia sẻ kiến thức, chụp ảnh, quay video và dựng video, … về hướng dẫn nấu ăn và kiến thức kinh doanh ẩm thực trên Tiktok Thơm Bùi Dạy Nấu Ăn, Youtube và Facebook của Thơm.

Xuất phát điểm Thơm cũng chỉ là một mẹ bỉm sữa ôm con toàn thời gian, bắt đầu “khởi nghiệp’ trong căn bếp phòng trọ chưa đến 4m2 chỉ có đam mê kinh doanh từ nghề bếp làm động lực phát triển đến hiện tại Thơm đã có một đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ lành nghề, có 1 thương hiệu đồ ăn đắt khách và truyền được kĩ năng, kiến thức, máu lửa kinh doanh cho hàng chục nghìn học viên khởi nghiệp với ẩm thực ở khắp mọi nơi trong nước cũng như ngoài nước.

Tính đến tháng T2 năm 2024 Thơm đã có 15000 học viên với hơn 60000 lượt đăng kí lớp học online trên các nền tảng MXH. Trong các lớp học Thơm sẽ cung cấp cho anh chị em hướng dẫn chế biến các món đồ ăn, thức uống đắt khách bằng nguyên liệu bình dân nhất có thể, công thức chính xác từng gam, quy trình rõ ràng từng bước, giải đáp tất cả thắc mắc cho học viên và CAM KẾT KHÔNG DẤU NGHỀ để bất kỳ ai – dù chưa từng vào bếp - chỉ cần chịu học, chịu hỏi, chịu làm và chịu bám sát hướng dẫn đều làm được MÓN NGON ĐẶC SẮC MÀ AI THỬ CŨNG MÊ và MÌNH TỰ TIN ĐỂ MỞ BÁN.

Không quan trọng mình là nam hay nữ, lớn hay bé, già hay trẻ chỉ cần là mình muốn đam mê kinh doanh ẩm thực, đang ấp ủ mở quán bán đồ ăn đắt khách nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hay mình đang là chủ quán muốn nâng cao tay nghề, cập nhật món mới để mở rộng menu hoặc đơn giản là cải thiện sản phẩm thì tham khảo ngay các lớp học nhà Thơm nhé! Thơm chắc chắn rằng với hơn 4 năm kinh nghiệm kinh doanh, giảng dạy và hỗ trợ học viên, các lớp học nhà Thơm sẽ giúp anh chị em mình không chỉ trở thành một người nấu bếp bếp giỏi mà còn trở thành người bán hàng thông minh và đắt khách.

Danh sách lớp học nhà Thơm anh chị xem Tại Đây nhé!

Anh chị ở xa không thu xếp đi học được: Tham khảo ngay hình thức học online nhà Thơm nha!

Với những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm quý giá trong hơn 4 năm làm nghề, Thơm tự tin là người đồng hành, hỗ trợ tận tâm, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế để anh chị kinh doanh tốt các món ăn vặt với hương vị ngon đặc sắc, độc đáo, bắt mắt, bắt “trend’’ giúp thu hút và giữ chân khách hàng. Đặc biệt Thơm sẽ hỗ trợ các anh chị toàn diện từ tính giá vốn, lên giá bán thông thái, hướng dẫn làm nhanh, làm nhiều, bảo quản được lâu mà hương vị vẫn thơm ngon như mới, xử lí tất cả các vấn đề có thể xuất hiện hoặc liên quan đến quy trình nấu và gợi ý một số lưu ý để việc bán hàng của các anh chị được thuận lợi.

Anh chị có thể tham khảo thêm thông tin hoặc liên hệ với Thơm qua các kênh
Fanpage, Tiktok, Youtube, Zalo OA đều mang tên Thơm Bùi Dạy Nấu Ăn. Hoặc gọi vào Hotline: 0395.235.568 có nhân viên nhà Thơm hỗ trợ và tư vấn mình nhanh chóng nha!

Cảm ơn anh chị đã đọc hết và rất sẵn lòng được tư vấn, đồng hành với anh chị, nên đừng ngại liên hệ với Thơm nha! Chúc mọi người một ngày cũng như nhiều ngày thật vui khoẻ bổ ích và thật nhiều năng lượng tích cực heart

Xin Chào, mình là Thơm Bùi
Xin Chào, mình là <span>Thơm Bùi</span>

Lớp học nhà Thơm hướng dẫn anh chị chế biến các món đồ ăn, thức uống đắt khách bằng nguyên liệu bình dân nhất, công thức chính xác từng gam, quy trình rõ ràng từng bước, giải đáp tất cả thắc mắc và Cam Kết Không Giấu Nghề để bất kỳ ai – dù chưa từng vào bếp - chỉ cần chịu học, chịu hỏi, chịu làm và bám sát hướng dẫn đều làm được Món Ngon Ai Thử Cũng Mê và Tự Tin Mở Bán.

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat