Hotline 24/7
0986.764.859Bánh mì giòn tan kết hợp với lớp bơ tỏi béo ngậy, thơm lừng, cắn một miếng là cảm nhận ngay vị mặn mà, ngọt ngào, hòa quyện cùng mùi bơ tỏi và ngò rí thơm nức mũi.
Hơn nữa món này nướng xong đóng gói bán dần thoải mái nha, hoặc bán nước xốt bơ tỏi cũng ổn lắm. Nướng bánh mì, nướng hàu hoặc tôm ngon lắm luôn.
Cả nhà đừng quên lưu lại, chia sẻ và bấm theo dõi Thơm để không bỏ lỡ thêm nhiều công thức ngon nhé!
CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
Bánh mì: 8 cái
Bơ thực vật: 100g
Sữa đặc: 30g
Mayonaise: 10g
Muối: 1-2g
Đường: 10g
Tỏi băm: 40g
Tiêu: 2g
Ngò rí (rau mùi): 20g
Chuẩn bị nguyên liệu để làm bánh mì sốt tỏi
BƯỚC 2: LÀM SỐT BƠ TỎI
Cho bơ, sữa đặc, mayo, muối, đường, tỏi, rau mùi, tiêu vào cối xay => xay nhuyễn. Hoặc tỏi + mùi băm nhuyễn rồi trộn đều với các nguyên liệu còn lại là đc xốt bơ tỏi.
Tiến hành làm sốt bơ tỏi
BƯỚC 3: Bánh mì cắt lát vừa ăn, dày 2cm là đẹp. Phết xốt bơ tỏi lên mặt bánh…
Thực hiện quét sốt bơ tỏi vừa làm lên bánh mì
BƯỚC 4: Cho vào lò nướng 10-12 phút, bánh xém mặt là ăn được.
Cho bánh mì vào lò nướng
Chúc cả nhà thành công nha! Có thắc mắc gì bình luận vào bài Thơm hỗ trợ Nhớ làm thử và trả bài cho Thơm nhé!
Bình luận của bạn cho CÔNG THỨC LÀM BÁNH MÌ BƠ TỎI SIÊU NGON
Thông tin được ẩn và bảo mật