CÔNG THỨC LÀM BÁNH MÌ BƠ TỎI SIÊU NGON

CÔNG THỨC LÀM BÁNH MÌ BƠ TỎI SIÊU NGON

Ngày 15-11-2024 Lượt xem 81

Bánh mì giòn tan kết hợp với lớp bơ tỏi béo ngậy, thơm lừng, cắn một miếng là cảm nhận ngay vị mặn mà, ngọt ngào, hòa quyện cùng mùi bơ tỏi và ngò rí thơm nức mũi.

Hơn nữa món này nướng xong đóng gói bán dần thoải mái nha, hoặc bán nước xốt bơ tỏi cũng ổn lắm. Nướng bánh mì, nướng hàu hoặc tôm ngon lắm luôn.

Cả nhà đừng quên lưu lại, chia sẻ và bấm theo dõi Thơm để không bỏ lỡ thêm nhiều công thức ngon nhé!

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
Bánh mì: 8 cái
Bơ thực vật: 100g
Sữa đặc: 30g
Mayonaise: 10g
Muối: 1-2g
Đường: 10g
Tỏi băm: 40g
Tiêu: 2g
Ngò rí (rau mùi): 20g

Chuẩn bị nguyên liệu để làm bánh mì sốt tỏiChuẩn bị nguyên liệu để làm bánh mì sốt tỏi

BƯỚC 2: LÀM SỐT BƠ TỎI

Cho bơ, sữa đặc, mayo, muối, đường, tỏi, rau mùi, tiêu vào cối xay => xay nhuyễn. Hoặc tỏi + mùi băm nhuyễn rồi trộn đều với các nguyên liệu còn lại là đc xốt bơ tỏi.

Tiến hành làm sốt bơ tỏi

BƯỚC 3: Bánh mì cắt lát vừa ăn, dày 2cm là đẹp. Phết xốt bơ tỏi lên mặt bánh… 

Thực hiện quét sốt bơ tỏi vừa làm lên bánh mì

BƯỚC 4: Cho vào lò nướng 10-12 phút, bánh xém mặt là ăn được.

Cho bánh mì vào lò nướng 

Chúc cả nhà thành công nha! Có thắc mắc gì bình luận vào bài Thơm hỗ trợ ♥️ Nhớ làm thử và trả bài cho Thơm nhé!

Bình luận của bạn cho CÔNG THỨC LÀM BÁNH MÌ BƠ TỎI SIÊU NGON

Thông tin được ẩn và bảo mật

Xin Chào, mình là Thơm Bùi
Xin Chào, mình là <span>Thơm Bùi</span>

Lớp học nhà Thơm hướng dẫn anh chị chế biến các món đồ ăn, thức uống đắt khách bằng nguyên liệu bình dân nhất, công thức chính xác từng gam, quy trình rõ ràng từng bước, giải đáp tất cả thắc mắc và Cam Kết Không Giấu Nghề để bất kỳ ai – dù chưa từng vào bếp - chỉ cần chịu học, chịu hỏi, chịu làm và bám sát hướng dẫn đều làm được Món Ngon Ai Thử Cũng Mê và Tự Tin Mở Bán.

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat