Thực hiện 5 hoạt động này, bán hàng online hiệu quả x2 ngay tức khắc

Thực hiện 5 hoạt động này, bán hàng online hiệu quả x2 ngay tức khắc

Ngày 28-11-2023 Lượt xem 485

Sau nhiều năm kinh nghiệm và đã từng trò chuyện, học hỏi nhiều anh chị thành công trong lĩnh vực kinh doanh online, em Thơm đã rút ra 5 hoạt động mà bất kỳ ai bán hàng online cũng nên thực hiện để nhân đôi hiệu quả bán hàng. Anh chị hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Hành động 1: Tạo các chương trình ưu đãi, khuyến mãi

Người Việt mình rất thích ưu đãi, khuyến mãi anh chị à. Kiểu như mua hàng mà không có giảm giá, không có tặng quà thì mất vui í. Chính vì vậy nếu chúng ta khéo léo lồng ghép các mã giảm giá, chương trình tích điểm nhận ưu đãi,...thì sẽ khiến khách hàng cảm thấy hấp dẫn, tăng sự muốn mua thêm của họ hơn. 

Hành động 2: Chăm sóc khách hàng tốt, lấy khách hàng làm trung tâm

Anh chị thử nghĩ xem: Nhà nhà người người cũng bán hàng như mình, ai cũng quảng cáo món của họ ngon thì làm thế nào để khách hàng chú ý, yêu thích và chọn, trở lại với chúng ta? Câu trả lời chính là: Không chỉ mang đến món ăn ngon mà hãy mang đến dịch vụ tuyệt vời. Anh chị chăm sóc khách hàng càng kĩ, thực tâm coi khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động kinh doanh thì sẽ tạo được ấn tượng với khách. 

Bán hàng online hiệu quả cần chăm sóc khách hàng tốt

Việc chăm sóc khách hàng cần được thực hiện chỉn chu, nhiệt tình trong từng bước nhỏ, từ phản hồi tin nhắn của khách tới hỏi thăm khẩu vị, hỏi khách có cần dụng cụ ăn uống không, cho đến lúc hỏi ý kiến khách về hương vị món ăn. Anh chị hãy thử viết ra hành trình khách hàng theo từng bước, ở mỗi bước thì chúng ta sẽ làm những gì, chăm sóc khách hàng ra sao nhé!

Hành động 3: Tạo các chương trình khách hàng thân thiết

Xây dựng chương trình thưởng hoặc ưu đãi đặc biệt cho khách quen sẽ giúp khách hàng cảm thấy được đánh giá cao và có động lực để tiếp tục mua hàng từ anh chị. Hãy ưu ái cho khách quen bởi chính họ sẽ là người quảng cáo về tiệm của anh chị tới nhiều người khác.

Hành động 4: Tạo nội dung chất lượng và hình ảnh đẹp mắt 

Hãy đầu tư cho việc chụp ảnh, quay hình món ăn sao cho thật đẹp mắt và hấp dẫn. Anh chị có thể mua thêm vải nền, một số dụng cụ phụ hoạ để bức ảnh, video món ăn thêm phần cuốn hút. Kết hợp cùng với đó là nội dung được viết chau chuốt, chỉn chu, mô tả hương vị thơm ngon của món ăn. 

Chăm chút vào hình ảnh là cách để bán hàng online hiệu quả

Hành động 5: Món ăn đến tay khách hàng càng nhanh càng tốt

Khách hàng rất ngại đặt món ăn ở những nơi ship lâu, vì họ rất đói. Do đó anh chị hãy chuẩn bị món ăn thật nhanh chóng để khách hàng sớm nhận được món ăn nhé!

Bình luận của bạn cho Thực hiện 5 hoạt động này, bán hàng online hiệu quả x2 ngay tức khắc

Thông tin được ẩn và bảo mật

N
Nguyễn thị hồng phương
14-12-2023 10:47:52
Tạo các chương trình khách hàng thân thiết
Bình Luận
Xin Chào, mình là Thơm Bùi
Xin Chào, mình là <span>Thơm Bùi</span>

Lớp học nhà Thơm hướng dẫn anh chị chế biến các món đồ ăn, thức uống đắt khách bằng nguyên liệu bình dân nhất, công thức chính xác từng gam, quy trình rõ ràng từng bước, giải đáp tất cả thắc mắc và Cam Kết Không Giấu Nghề để bất kỳ ai – dù chưa từng vào bếp - chỉ cần chịu học, chịu hỏi, chịu làm và bám sát hướng dẫn đều làm được Món Ngon Ai Thử Cũng Mê và Tự Tin Mở Bán.

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat