Hotline 24/7
0986.764.859Cà phê bồng bềnh là một món đồ uống độc đáo và hấp dẫn, đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm công thức pha chế cà phê bồng bềnh để mở quán chuẩn ngon và thu hút khách hàng, hãy cùng tôi tìm hiểu công thức chi tiết và cách thức pha chế để mang đến cho khách hàng những ly cà phê thơm ngon, độc đáo và lôi cuốn.
Cà phê pha sẵn: 30-35ml
Siro dâu: 20ml
Siro đường: 20ml
Sữa tươi: 100ml
Muối: 1 xíu
Đá: 160g
Đầu tiên, hãy pha siro dâu với 50ml sữa tươi và hòa chung cùng siro đường và muối vào một cốc. Khuấy đều cho đến khi siro đường và muối tan hoàn toàn trong sữa.
Tiếp theo, hãy chuẩn bị một cốc lớn và đổ đầy đá vào cốc. Sử dụng đá già để giữ cho cà phê mát mẻ và ngon hơn.
Sau đó, hãy đun nóng 50ml sữa tươi còn lại mà không để sữa bị sôi. Vừa đun vừa đánh bông bọt sữa để tạo ra một lớp bọt sữa mịn và bông lên trên mặt.
Đổ nốt phần sữa vừa đánh bọt vào cốc chứa đá và siro dâu (để lại bọt). Hãy để một chút khoảng trống phía trên cốc để tạo không gian cho bông sữa sau này.
Tiếp theo, hãy đánh bông cà phê lên. Chọn loại cà phê có hương vị phù hợp và chất lượng để tạo nên một ly cà phê bồng bềnh thơm ngon và độc đáo.
Khi cà phê đã đánh bông và tạo lớp bọt trên mặt, hãy nhẹ nhàng đổ cà phê lên phần sữa trong cốc. Đổ từ từ và đều lên trên bể mặt đá để tạo phân tầng.
Cuối cùng, hãy vớt bọt sữa cho lên trên cùng của ly. Bạn có thể sử dụng một thìa nhỏ hoặc đũa để vớt nhẹ nhàng những viên bọt sữa và đặt chúng lên mặt cà phê. Điều này sẽ giúp ly cà phê bồng bềnh trở nên hấp dẫn và hương vị thêm phần tinh tế.
Trên đây là chia sẻ của Nhà Thơm Bùi - dạy nấu ăn về công thức pha Cà phê bồng bềnh đơn giản mà thơm ngon, dễ uống. Đây sẽ là nơi lý tưởng giúp bạn sáng tạo trong mỗi ly thức uống. Các kỹ năng pha chế sẽ giúp bạn có thể tạo ra những đồ uống độc đáo và thú vị, từ những ly cà phê bồng bềnh, trà sữa mát lạnh cho đến các loại cocktail tinh tế và đầy phong cách.
Khi đã nắm vững cách pha chế cà phê bồng bềnh trên, bạn có thể mở quán cà phê và cung cấp món đồ uống này với chất lượng và hương vị tốt nhất. Lưu ý rằng chất lượng nguyên liệu và kỹ thuật pha chế đều ảnh hưởng đến hương vị cuối cùng của cà phê, vì vậy hãy đảm bảo chọn những nguyên liệu tươi ngon và pha chế với tâm huyết để thu hút và giữ chân được khách hàng của bạn. Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh thức uống này ngon lành và đầy thịnh vượng!
Đến với các lớp học pha chế tại địa chỉ 113 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn từ những chuyên gia am hiểu về nghệ thuật pha chế, từ cách chọn nguyên liệu, cách sử dụng công cụ đúng cách, đến cách pha chế các loại đồ uống theo đúng quy trình và phong cách riêng. Điều này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng, tạo ra những ly thức uống chất lượng và tạo sự đột phá trong lĩnh vực pha chế.
Hãy tiếp tục tìm hiểu và tham gia các lớp học pha chế của Thơm Bùi để thỏa mãn đam mê và trở thành một người làm chủ trong việc pha chế các loại đồ uống thơm ngon và độc đáo. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực ẩm thực và pha chế!
Bình luận của bạn cho Công thức pha Cà phê bồng bềnh để mở quán chuẩn ngon
Thông tin được ẩn và bảo mật