DẠY NGHỀ TỪ XA

Nhiều anh chị tham khảo lớp nhà Thơm nhưng xa quá hoặc vướng bận gì đấy mà không thể đến lớp trực tiếp được thì có thể học qua hình thức dạy nghề online nha!

Đây là một hình thức rất tiện lợi, giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc đi học mà hiệu quả em Thơm cam đoan là hiệu quả như học trực tiếp luôn chỉ cần mọi người chịu học, chịu hỏi và chịu làm nè!

Với hình thức học này thì sau khi tư vấn và anh chị quyết định đăng kí sẽ chuyển khoản học phí cho em Thơm, sau đó sẽ được thêm vào các nhóm Facebook như hình nha!

Khi vào nhóm mọi người sẽ nhấp vào mục hướng dẫn hoặc đáng chú ý để xem bài học nhé!

Ở mục hướng dẫn này em Thơm đã đăng công thức và cách làm chi tiết từng công đoạn, video quay lại cảnh Thơm hướng dẫn chi tiết làm món ăn đó từ bước sơ chế đến khi ra thành phẩm bán hàng được luôn. Lớp nhà Thơm dạy chủ yếu là để bán hàng, học nhà ăn theo công thức bán thì dễ chứ làm nhà ăn mà đem đi bán mới khó nè, nên anh chị hoàn toàn yên tâm về lớp học nha.

Sau đó mọi người xem video và chuẩn bị nguyên liệu rồi làm theo hướng dẫn, để mà làm ngon và chính xác hương vị, mọi người mua giúp em 1 cái cân điện tử nhà bếp nhé, cân này shopee bán khoảng 60 - 80k/cái thôi, mình sẽ cân được chính xác từng gam nguyên liệu, thành phẩm làm ra sẽ chuẩn ngon và có thể bán được từ ngay lần đầu tiên làm thử luôn đó ạ!
Trong suốt quá trình mình học, có bất cứ thắc mắc gì hoặc phát sinh vấn đề mà mình không biết phải làm sao thì nhắn tin hoặc gọi điện cho em, em sẽ giải đáp tất cả thắc mắc, hướng dẫn giải quyết vấn đề đó triệt để nè.
Hình thức online này mọi người hoàn toàn yên tâm, công thức đã được cụ thể hoá từng gam, hướng dẫn bài bản chi tiết để dù anh chị chưa từng làm bếp bao giờ chỉ cần biết xem, biết đọc và chịu làm theo đều có thể thành công từ lần đầu tiên. Các lớp online nhà em Thơm mà không hiệu quả thì làm sao mà Thơm dạy học được đến năm thứ 5, và được vài chục ngàn lượt đăng kí và vô số phản hồi khen ngợi món ăn cũng như cảm ơn cô giáo nè. Và mọi người có thể học được bất cứ lúc nào, cứ rảnh giờ nào mở lên học giờ đó, không bị giới hạn thời gian học hay số lần học nha, tức là đăng kí 1 lần được sở hữu lớp học trọn đời nè.

Nếu người quan tâm và muốn học thử hình thức này thì nhắn em Thơm qua Facebook.com/thombuidaynauan để em Thơm gửi lớp học mình trải nghiệm nha!
Hiện tại Thơm có 1 số nhóm này để mọi người có thể học thử nè:

Chè dừa dầm: https://www.facebook.com/groups/558585998174766
Cà phê sương sáo: https://www.facebook.com/groups/1282250599356370
Chè khúc bạch: https://www.facebook.com/groups/5755582841217257
Món ngon kinh doanh:

https://www.facebook.com/groups/372431427952830

Ngoài ra mọi người có thể tham khảo thêm thông tin của em Thơm cũng như các lớp học, các món ăn miễn phí của em Thơm tại:
Youtube: Youtube.com/@thombuidaynauan
Tiktok: Tiktok.com/@thombuidaynauan
Blog của Thơm: https://thombuidaynauan.vn
FB cá nhân em Thơm: facebook.com/cothomdaynauan
Zalo tích xanh:

Cảm ơn mọi người, biết ơn mọi người vì đã đọc hết. Nếu có bất cứ câu hỏi nào hoặc cần được em Thơm tư vấn hỗ trợ mọi người cứ comment hoặc inbox em Thơm liền nha!

Một lần nữa, em Thơm cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người trong các lớp học của em nha! Chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, bình an, may mắn và hạnh phúc <3< />>

Xin Chào, mình là Thơm Bùi
Xin Chào, mình là <span>Thơm Bùi</span>

Lớp học nhà Thơm hướng dẫn anh chị chế biến các món đồ ăn, thức uống đắt khách bằng nguyên liệu bình dân nhất, công thức chính xác từng gam, quy trình rõ ràng từng bước, giải đáp tất cả thắc mắc và Cam Kết Không Giấu Nghề để bất kỳ ai – dù chưa từng vào bếp - chỉ cần chịu học, chịu hỏi, chịu làm và bám sát hướng dẫn đều làm được Món Ngon Ai Thử Cũng Mê và Tự Tin Mở Bán.

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat