Lớp Sữa Chua Trọn Bộ

Lớp Sữa Chua Trọn Bộ icon

- Anh chị đã từng làm sữa chua theo công thức trên mạng nhưng thành phẩm không ngon, bị nhớt, lỏng, không dẻo mịn, vị nhạt nhoà và cấp đông bị dăm đá phải không ạ? 
- Anh chị muốn làm sữa chua để kinh doanh nhưng không biết làm như nào cho ngon, ủ được số lượng lớn, quy trình làm nhanh gọn giúp sữa chua ngon dẻo sánh mịn, không nhớt không dăm và chất lượng ổn định để thuận tiện bán hàng? 
- Anh chị cần người đồng hành trong suốt quá trình làm và bán hàng để hỗ trợ anh chị tìm nguồn nguyên liệu, giải đáp tất cả thắc mắc, tính giá vốn, cân đối giá bán và các vấn đề liên quan đến bảo quản, bán hàng
, … để việc kinh doanh sữa chua của anh chị được hiệu quả nhất?
Vậy thì em Thơm mời anh chị tham khảo ngay lớp học làm sữa chua trọn bộ từ A - Z của nhà em Thơm với bộ công thức và quy trình làm nhiều loại sữa chua để kinh doanh chi tiết và hoàn chỉnh nhất đảm bảo Ngon, Dẻo, Sánh, Mịn, Không Nhớt và cấp đông Không Bị Dăm Đá, đa dạng món với nhiều mức giá phù hợp với nhiều nhóm khách hàng và khu vực khác nhau.

Tham gia lớp học này nhà em anh chị không chỉ được hướng dẫn bài bản để hiểu hoàn toàn về sữa chua mà còn được đồng hành và hỗ trợ giải quyết triệt để tất cả vấn đề liên quan kinh doanh sữa chua, học online tiện lợi - không cần di chuyển - không cần sắp xếp thời gian đến lớp - không cần kinh nghiệm bếp núc, chỉ cần chịu học, chịu hỏi, chịu làm và chịu bám sát hướng dẫn đều làm được sữa chua ngon, đẹp mắt, thành công và tự tin mở bán ngay từ lần thử đầu tiên.

Lớp <span>Sữa Chua Trọn Bộ</span>
Anh chị nhận được gì từ lớp Sữa Chua Trọn Bộ
Anh chị nhận được gì từ lớp Sữa Chua Trọn Bộ  icon

Toàn bộ công thức và hướng dẫn cách làm trong lớp đã được nghiên cứu và tích luỹ bằng 4 năm kinh nghiệm em Thơm dạy nghề sữa chua cho hơn 4000 học viên khắp nơi, tỉ lệ đã cân chỉnh chính xác từng gam và hướng dẫn chi tiết, bài bản, dễ hiểu và trực quan để mọi người có thể xem bài xong làm theo được ngay, không chỉ làm ngon mà còn đẹp về hình thức nữa. Các công thức đều có thể nhân lên và làm số lượng lớn để kinh doanh đó ạ! Nên anh chị em dù học để làm cho nhà mình ăn hay vì mục đích kinh doanh cứ yên tâm nha, lớp học sữa chua này của em sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi người ạ! Cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm, mọi người cứ nhắn em qua page Thơm Bùi - Dạy Nấu Ăn này nhé!

<span>Bộ tài liệu gồm công thức chính xác từng gam và cách làm chi tiết từng công đoạn được biên soạn khoa học, dễ theo dõi</span> của 5 loại cốt sữa chua và cách biến tấu, kết hợp với các nguyên liệu khác nhau thành nhiều món đa dạng, ngon, đẹp, hút khách <span>(Chi tiết em Thơm để ở mục nội dung lớp học, anh chị xem mục đó ngay ở phía dưới giúp em nhé!)</span>
Bộ tài liệu gồm công thức chính xác từng gam và cách làm chi tiết từng công đoạn được biên soạn khoa học, dễ theo dõi của 5 loại cốt sữa chua và cách biến tấu, kết hợp với các nguyên liệu khác nhau thành nhiều món đa dạng, ngon, đẹp, hút khách (Chi tiết em Thơm để ở mục nội dung lớp học, anh chị xem mục đó ngay ở phía dưới giúp em nhé!)
<span>Bộ video hướng dẫn chi tiết tất cả các món:</span> Tất cả hướng dẫn làm món ăn có trong nội dung lớp học được em Thơm và đội ngũ <span>quay dựng thành video sắc nét, chất lượng cao, dễ hiểu, trực quan như đang ở lớp trực tiếp và cụ thể</span> từ khâu chọn mua nguyên liệu đến khi ra thành phẩm bán hàng được luôn để mọi người xem bài xong <span>dễ dàng làm theo</span> được thành phẩm ngon, đạt ngay tại nhà và tự tin nhận đơn bán hàng luôn.
Bộ video hướng dẫn chi tiết tất cả các món: Tất cả hướng dẫn làm món ăn có trong nội dung lớp học được em Thơm và đội ngũ quay dựng thành video sắc nét, chất lượng cao, dễ hiểu, trực quan như đang ở lớp trực tiếp và cụ thể từ khâu chọn mua nguyên liệu đến khi ra thành phẩm bán hàng được luôn để mọi người xem bài xong dễ dàng làm theo được thành phẩm ngon, đạt ngay tại nhà và tự tin nhận đơn bán hàng luôn.
<span>Được đồng hành, hỗ trợ cặn kẽ từ A-Z:</span> Tham gia lớp học nhà em anh chị sẽ <span>được giải quyết triệt để các vấn đề</span> như sữa chua bị nhớt, bị lỏng, không đông hoặc dăm đá và <span>được giải đáp tất cả thắc mắc</span> (nguồn sỉ nguyên liệu, tip/mẹo bán hàng hoặc bảo quản, …) trong suốt quá trình học nên chỉ cần anh chị em chịu học - chịu hỏi -  chịu làm là có được thành phẩm ngon và bán hàng được ngay từ lần đầu tiên đó nè!
Được đồng hành, hỗ trợ cặn kẽ từ A-Z: Tham gia lớp học nhà em anh chị sẽ được giải quyết triệt để các vấn đề như sữa chua bị nhớt, bị lỏng, không đông hoặc dăm đá và được giải đáp tất cả thắc mắc (nguồn sỉ nguyên liệu, tip/mẹo bán hàng hoặc bảo quản, …) trong suốt quá trình học nên chỉ cần anh chị em chịu học - chịu hỏi -  chịu làm là có được thành phẩm ngon và bán hàng được ngay từ lần đầu tiên đó nè!
<span>Được cập nhật thông tin và bổ sung nhiều món mới bắt trend (nếu có)</span> giúp mình giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới và còn có cơ hội <span>kết nối với cộng đồng anh chị em cùng kinh doanh sữa chua, nguồn sỉ và các cao thủ thực chiến</span> trong lớp để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế.
Được cập nhật thông tin và bổ sung nhiều món mới bắt trend (nếu có) giúp mình giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới và còn có cơ hội kết nối với cộng đồng anh chị em cùng kinh doanh sữa chua, nguồn sỉ và các cao thủ thực chiến trong lớp để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế.
Nội dung lớp học Sữa Chua Trọn Bộ
Nội dung lớp học Sữa Chua Trọn Bộ icon

Đây là tất cả nội dung sẽ được em Thơm làm thành bài giảng hướng dẫn (video) trong lớp sữa chua trọn bộ, tất cả đã được quay dựng và sắp xếp trực quan, bám sát với thực tế và cực kì dễ hiểu để anh chị em học theo hướng dẫn bài học là có thể thực hành tại nhà được ngay ạ! Và nội dung này còn được cập nhật thêm nhiều món khác nữa nếu như có món mới phù hợp với nội dung đang có của lớp nữa ạ! Mình tham khảo nhé!

Bài 1: Những lưu ý trước khi bắt đầu:

Bài 1: Những lưu ý trước khi bắt đầu: icon

Bài 1.1: Lưu ý về nguyên liệu:

Ở bài học này anh chị em học viên được tiếp cận danh sách các nguyên liệu cần sử dụng trong khi làm sữa chua bao gồm bao bì, nơi mua, nên chọn loại nào để làm sữa chua được ngon nhất. Nguyên liệu làm sữa chua được chia làm ba nhóm gồm: Nguyên liệu từ sữa, các nguyên liệu tươi (hoa quả), nguyên liệu khô (trà khô, hoa khô, ...), nguyên liệu bột (bột trà xanh, bột khoai môn, bột kem béo, ...) 

Bài 1.2: Lưu ý về dụng cụ sử dụng: 

Phần bài học này cung cấp danh mục những dụng cụ mình cần sử dụng để làm sữa chua được thuận tiện, dễ dàng như là: cân điện tử nhà bếp, thùng ủ, túi hộp đựng, ... Trong bài này em Thơm cũng sẽ hướng dẫn mọi người chọn mua dụng cụ như thế nào, mua ở đâu, và không mua được thì khắc phục như thế nào (tuỳ tình hình), ...

Bài 1.3: Lưu ý chung về thao tác làm sữa chua: 

Ở bài này là tổng hợp tất cả những thao tác chung trong khi làm sữa chua, đây là những thao tác quyết định mình làm sữa chua có thành công hay không, nên mọi người phải xem thật kĩ bài này nhé. Ngoài ra còn có những thao tác khác ở từng loại sữa chua khác nhau em Thơm sẽ hướng dẫn cụ thể ở bài đấy luôn để mọi người tiện theo dõi nhé!

Bài 2: Các phương pháp ủ sữa chua tiện lợi

Bài 2: Các phương pháp ủ sữa chua tiện lợi  icon

Bài 2.1: Ủ khô bằng thùng đá:

Đây là phương pháp ủ đơn giản và làm được nhiều sữa chua nhất nên thường anh chị làm kinh doanh sẽ ủ bằng phương pháp này mà chất lượng sữa chua ngon như ủ bằng máy chuyên dụng. 

Bài 2.2: Ủ bằng hơi nước:

Cách ủ này thường áp dụng khi thời tiết lạnh, khô, dùng hơi nước nóng làm ấm môi trường ủ, và thường là chia sữa chua ra các hũ rồi ủ bằng phương pháp này là hiệu quả nhất, sửa chua đủ ấm đông đặc và thơm ngon. Cách ủ này cũng rất tiện, không cần máy móc thiết bị gì cả, chỉ cần 1 cái nồi hoặc thùng to và một ca nước nóng là có thể ủ được sữa chua ngon rồi. 

Bài 2.3: Ủ bằng lò nướng, nồi chiên không dầu hoặc nồi cơm điện:

Cách này thì tiện nhưng chỉ ủ được số lượng ít làm nhà ăn thôi chứ bán phải làm nhiều mẻ hoặc mua nhiều nồi nên thường kinh doanh số lượng ít dùng phương pháp này. 

Phần bài học này sẽ cung cấp kiến thức cụ thể để anh chị em hiểu nguyên tắc ủ sữa chua từ đấy có thể tự mình linh hoạt cách ủ sữa chua tại nhà và đảm bảo chất lượng ổn định, 10 mẻ ngon cả 10. 

Bài 3: Học làm sữa chua truyền thống

Bài 3: Học làm sữa chua truyền thống icon

Đây là hướng dẫn cách làm sữa chua không sử dụng bột kem béo để tạo độ ngậy, vị sữa chua hoàn toàn là hương vị của sữa tươi nguyên kem, sữa đặc được lên sữa chua cái (sữa chua hũ) cho chất sữa chua chua ngọt béo vừa vặn, tự nhiên gần gũi như sữa chua tuổi thơ và ăn nhiều không bị đầy bụng. 

Bài 3.1: Sữa chua truyền thống úp ngược:

Đây là sữa chua ngon nhất, đắt nhất và úp ngược hoàn toàn bằng sự đông đặc của sữa, ăn kèm với nếp cẩm, cốm, thạch ngon. Thường sử dụng để làm yaout đá chấm muối rang rất ngon ạ. Nguyên liệu cực kì dễ, tạp hoá nào cũng có đủ. 

Bài 3.2: Sữa chua truyền thống giảm cost:

Sữa chua này phù hợp với anh chị nào muốn bán với giá rẻ nhưng không muốn sử dụng bột kem béo. Sữa chua vẫn sẽ đông đặc, úp ngược không đổ, chua ngọt vừa vặn nhưng chất lượng sẽ 7/10 so với sữa chua truyền thống úp ngược. 

Bài 3.3: Sữa chua uống truyền thống đóng chai:

Từ 2 bài 3.1 và 3.2, em Thơm sẽ hướng dẫn mọi người pha lỏng sữa ra để uống như uống yakult. Sữa chua này mọi người kết hợp với các loại xốt hoa quả uống ngon mà lành mạnh hơn trà sữa nhiều <3

Bài 4: Học làm sữa chua để kinh doanh

Bài 4: Học làm sữa chua để kinh doanh icon

Đây là cách làm sữa chua có dùng thêm bột kem béo tạo vị ngậy hơn, hương vị đặc sắc khó bắt chước hơn và làm ra thành phẩm với giá vốn rẻ hơn nên rất phù hợp để kinh doanh. 

Bài 4.1: Làm sữa chua kinh doanh ngon đặc biệt:

Công thức và cách làm này cho ra thành phẩm sữa chua ngon, giá vốn khoảng 23k/chục túi 60ml sữa (kích thước túi 4x16cm) dẻo sánh đặc mịn, rất béo ngậy, chua ngọt hài hoà. Có thể dùng để đóng túi làm sữa chua túi không dăm đá, chia hũ ăn cùng nếp cẩm và cốm, kết hợp với xốt trái cây rất ngon. 

Bài 4.2: Sữa chua kinh doanh úp ngược cost rẻ: 

Sữa chua này phù hợp với anh chị nào muốn bán sữa chua kinh doanh với giá rẻ nhưng vẫn mong muốn sữa chua đông đặc, úp ngược không đổ, chua ngọt vừa vặn, chất lượng loại này sẽ là 6/10 so với sữa chua kinh doanh ở bài 4.1.

Bài 4.3: Sữa chua uống đóng chai kinh doanh: 

Từ 2 bài 4.1 và 4.2, em Thơm sẽ hướng dẫn mọi người pha lỏng sữa ra để uống như uống yakult. Sữa chua này mọi người kết hợp với các loại xốt hoa quả uống ngon mà giá vốn rất hợp lý <3

Bài 5: Học làm sữa chua dẻo cắt viên

Bài 5:  Học làm sữa chua dẻo cắt viên icon

Đây là cách làm sữa chua kết hợp với gelatin để làm đông thành khuôn, khi ăn mình cắt thành viên, có độ dẻo dai nhưng mềm mịn, thơm ngậy và tan trong miệng, chua chua ngọt ngọt ngậy béo dùng kèm với xốt hoa quả hoặc bột cacao, bột matcha rất ngon.

Bài 6: Học làm sữa chua phô mai Đà Lạt

Bài 6: Học làm sữa chua phô mai Đà Lạt icon

Đây là cách làm cho ra thành phẩm sữa chua với lớp váng vàng ươm đẹp mắt trên bề mặt, mịn màng, ngậy béo, thơm phô mai, úp ngược thoải mái và cực kì ngon ạ. 

Bài 7: Học làm sữa chua mix vị

Bài 7: Học làm sữa chua mix vị
 icon

Đây là loại sữa chua hiện đại, được biến tấu từ các bài trước, kết hợp thêm với nguyên liệu tạo vị khác để cho ra menu sữa chua đa dạng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và không bao giờ thấy nhàm chán, tạo điểm nhấn riêng, thu hút và giữ chân khách hàng hiệu quả.

Bài 7.1: Học làm sữa chua vị khoai môn: 

Từ bài này có thể ứng dụng sang vị sầu riêng bắt vị lắm ạ! 

Bài 7.2: Sữa chua thái xanh:

Với cách làm này mình có thể ứng dụng sang sữa chua hồng trà, sữa chua thái đỏ, sữa chua gạo lứt, ... rất ngon và đẹp. 

Bài 7.3: Sữa chua bí đỏ, có thể ứng dụng sang sữa chua bơ đẹp mắt. 

 

Bài 8: Sữa chua túi không dăm

Bài 8: Sữa chua túi không dăm icon

Sữa chua túi là biến tấu của 5 loại cốt sữa chua ở bài 3-4-5-6-7, mình sẽ cho sữa chua vào túi và đem đi cấp đông đúng quy trình thành kem ngon và không bị dăm. Phần này mình sẽ được học: 

Bài 8.1: Hướng dẫn đóng túi và buộc túi sữa chua nhanh nhàn

Bài 8.2: Hướng dẫn cấp đông để sữa chua túi không bị dăm (áp dụng cho các loại kem túi nhà làm luôn) 

       

Bài 9: Cách làm một số loại topping ăn kèm sữa chua

Bài 9: Cách làm một số loại topping ăn kèm sữa chua icon

Phần bài học này mình sẽ học cách làm một số loại topping ăn hoặc uống kèm với sữa chua như là nếp cẩm, cốm, thạch, ... cụ thể như sau: 

Bài 9.1: Học nấu nếp cẩm mềm ngon, không nát, không bị lại gạo

         

Bài 9.2: Học nấu cốm dừa dẻo thơm dẻo ngọt ăn cùng sữa chua

Bài 9.3: Học làm thạch đóng chai cùng sữa chua uống

Bài 9.4: Mứt xoài - chanh dây 

Bài 9.5: Xốt dâu tây tươi - ứng dụng sang dâu tằm hoặc việt quất

Hình thức học "Online qua Facebook"
Hình thức học

Mọi người yên tâm, lớp sữa chua với hình thức học online qua Facebook em Thơm đã hướng dẫn hơn 4000 học viên từ khắp mọi nơi (tính đến tháng 2/2024) làm ngon, đẹp, bán hàng tốt rồi nên mọi người hoàn toàn yên tâm về hình thức cũng như chất lượng học nhé, Nhà em Thơm cam kết ngoài việc cung cấp bài giảng chất lượng, chi tiết từng công đoạn, sắc nét và trực quan y như lớp học trực tiếp trực tiếp ra thì nhà em đồng hành, hỗ trợ cặn kẽ từ A-Z, giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình học nên chỉ cần anh chị em chịu học - chịu hỏi - chịu làm là làm ngon và bán hàng được ngay từ lần đầu tiên đó nè <3

Bước 1: <span>Tham gia nhóm Facebook</span>

Bước 1: Tham gia nhóm Facebook

Sau khi được tư vấn, anh chị chốt đăng kí học và chuyển khoản học phí xong, em Thơm sẽ gửi anh chị nhóm Facebook kín (chỉ học viên được tham gia), mình bấm THAM GIA NHÓM xong chờ duyệt vào lớp là học được luôn ạ!

Bước 2: Học qua các video và tài liệu hướng dẫn

Bước 2: Học qua các video và tài liệu hướng dẫn

Sau khi được duyệt nhóm xong anh chị sẽ học qua các video và tài liệu hướng dẫn được đăng sẵn trong nhóm học. Bài học có sẵn, không giới hạn thời gian học, mình rảnh giờ nào học giờ đó. Trong quá trình học có thắc mắc hoặc vấn đề gì anh chị bình luận tại bài học, hoặc nhắn zalo OA để em Thơm và đội ngũ trợ lý giải đáp thắc mắc cho mình tường tận và tự tin làm thử. 

Bước 3: Làm thử tại nhà

Bước 3: Làm thử tại nhà

Sau khi học qua video nắm được sườn cách làm rồi, anh chị sẽ mua nguyên liệu về làm theo các bước được hướng dẫn trong bài. Công thức trong bài đã được thử nghiệm rất nhiều lần để ra chính xác từng gam, nên mọi người mua 1 cái cân nhà bếp khoảng 60k - 80k để cân đúng nguyên liệu theo định lượng trong bài học là làm được hương vị thơm ngon, chính xác như cô làm, không cần phải thử nhiều lần.

Ưu điểm lớp học:

Ưu điểm lớp học:

Bài học là video chất lượng 4K rõ ràng sắc nét, được biên tập khoa học, chia nhỏ hướng dẫn chi tiết từng bước cụ thể và được xếp theo thứ tự bài từ công đoạn cơ bản nhất đến khi hoàn thiện sản phẩm học viên rất dễ dàng học rồi làm theo và có thể thành công luôn ngay từ lần thử đầu tiên. 

Ưu điểm lớp học:

Ưu điểm lớp học:

Tham gia lớp học này anh chị em sẽ được hỗ trợ, giải đáp tận tình, nhanh chóng, và triệt để các tất cả thắc mắc cũng như vấn đề phát sinh trong trong quá trình học đến khi mình thành thạo, tường tận, thực hành thành công và tự tin kinh doanh

Ưu điểm lớp học:

Ưu điểm lớp học:

Anh chị được sở hữu lớp học trọn đời, không giới hạn thời gian học cũng như số lần học. Thời gian học chủ động, rảnh giờ nào mở video lên học giờ đó, có bất cứ thắc mắc gì thì nhắn em Thơm hỗ trợ. 

Hướng dẫn đăng ký học
Hướng dẫn đăng ký học icon
Học phí và hướng dẫn đăng ký học

Lớp sữa chua trọn bộ học online nhà em Thơm có học phí 500kđang có chương trình ưu đãi học phí anh chị liên hệ em Thơm qua 3 cách sau để được tư vấn và đăng kí học với phí ưu đãi nhé! 

✔️ Cách 1: Nhắn em Thơm qua Facebook: Mình nhấn vào link này, rồi bấm vào “Nhắn tin” sẽ có nhân viên trực facebook nhà em Thơm hỗ trợ tư vấn hoặc đăng kí cho mình nha! 

✔️ Cách 2: Để lại thông tin trên Website

Anh chị điền thông tin của mình bao gồm Họ tên, SĐT vào phần Bình luận ở dưới bài viết này rồi bấm "GỬI BÌNH LUẬN". Sau đó nhân viên nhà em sẽ liên hệ lại với mình sớm nhất để tư vấn và hướng dẫn đăng kí học nhé!

✔️ Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp vào hotline 0395.235.568 các bạn nhân viên nhà em sẽ tư vấn và hướng dẫn mình đăng kí học ạ! 

Thành phẩm lớp học
Thành phẩm lớp học icon
Thành phẩm học viên online
Thành phẩm học viên online icon

Đăng ký Khóa học Sữa chua và kem ngay hôm nay

Để đăng ký/tư vấn về khóa học, mời bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin tại form sau:

Bình luận của bạn cho Sữa Chua Trọn Bộ (Online)

Thông tin được ẩn và bảo mật

N
Nguyen Ha
17-01-2024 22:48:46
Hi
Bình Luận
n
nga thuy
27-12-2023 14:32:37
Em đã học lớp sữa chua và thành phẩm được mọi người khen khá nhiều . Cảm ơn cô Thơm đã đưa ra công thức dễ làm , 1 đứa vụng về như em cũng có thể thành công, Chúc cô Thơm càng ngày càng phát triển và có nhiều công thức ngon hơn nữa
Bình Luận
Q
Quản Trị Viên QTV
26-02-2024 11:19:30
Em Thơm cảm ơn chị Nga rất nhiều. Hy vọng em được tiếp tục đồng hành cùng chị qua nhiều món ngon trong thời gian tới <3
M
Minh Trang
13-06-2023 18:21:53
Chị đã học lớp này, cô Thơm hướng dẫn rất chi tiết, hỗ trợ cũng nhiệt tình nữa. Chúc cô ngày càng buôn may bán đắt.
Bình Luận
Q
Quản Trị Viên QTV
26-02-2024 11:27:07
hihi, chị khen làm em vui quá chừng <3. Chị học thêm món gì cứ nhắn em Thơm nha. Em cảm ơn chị nhiều.
M
Mai Anh
09-06-2023 09:24:53
Lớp học sữa chua rất chi tiết. Cô giáo tận tình hướng dẫn.
Bình Luận
N
Nguyên
09-06-2023 09:27:23
Cảm ơn bạn nhé, mình đang tìm hiểu thêm thông tin về lớp học thì thấy bình luận của bạn.
Q
Quản Trị Viên QTV
26-02-2024 11:21:11
Em cảm ơn chị nhiều nha. Chị muốn làm thêm món gì cứ nhắn em Thơm hỗ trợ ạ <3
Lớp học có thể phù hợp với bạn
upload/tab/6515mask-group-removebg-preview.png icon
Thạch Rau Câu (Online) Thạch Rau Câu (Online) icon-one Thạch Rau Câu (Online) icon-two Thạch Rau Câu (Online) icon-three
Thạch Rau Câu (Online)

Trọn bộ công thức và cách làm các món thạch nổi tiếng: thạch dừa non, thạch long nhãn, thạch sơn thủy, thạch pha lê, thạch flanchesse… học xong mình có thể kinh doanh thoải mái mà không sợ khách chán.

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat