Bánh tráng Trọn Bộ (Online)

Bánh tráng Trọn Bộ (Online) icon

Bánh tráng là món ăn vặt quốc dân ở đâu cũng bán và rất nhiều khách thích ăn, chính vì thế nếu anh chị làm không ngon, vị nhạt nhòa, hình thức xấu sẽ dễ bị đối thủ lấn lướt và cướp mất khách ngay.

Bí quyết để học viên nhà Thơm bán 200-300 đơn bánh tráng mỗi ngày chính là ở phần xốt độc quyền sẽ gây thương nhớ từ miếng đầu tiên. Xốt chấm chua ngọt, xốt trộn mằn mặn cay cay, xốt phủ thơm béo sẽ tạo điểm nhấn riêng với khách hàng, 10 người khen cả 10 và quay lại mua đều đặn mỗi ngày.

Từ kinh nghiệm hướng dẫn cho gần 6000 học viên toàn quốc đã và đang kinh doanh thành công, em Thơm tự tin sẽ giúp anh chị em học viên làm ra được những xuất bánh tráng thơm ngon đậm đà chuẩn vị Sài Gòn, hình thức đẹp mắt và tiềm năng bão đơn siêu cao.

Không chỉ là công thức xốt và topping, anh chị sẽ được học cách làm dễ nhất - gọn gàng nhất với chi phí đầu tư rẻ nhất. Chỉ cần một cái cân, vài hộp xốp nhựa và 100k tiền vốn nguyên liệu thêm chút công xay nấu, không cần khéo tay vẫn dễ dàng thành công từ lần đầu tiên. 

Lần thứ 2, thứ 3 là tự tin mở hàng nhận đơn được rồi đó ạ!

<span>Bánh tráng Trọn Bộ</span> (Online)
Anh chị nhận được gì từ lớp Bánh Tráng Trọn Bộ
Anh chị nhận được gì từ lớp Bánh Tráng Trọn Bộ icon

Toàn bộ công thức và hướng dẫn cách làm trong lớp đã được nghiên cứu và tích luỹ bằng 4 năm kinh nghiệm em Thơm dạy nghề bánh tráng cho gần 6000 học viên khắp nơi, tỉ lệ đã cân chỉnh chính xác từng gam và hướng dẫn chi tiết, bài bản, dễ hiểu và trực quan để mọi người có thể xem bài xong làm theo được ngay, không chỉ làm ngon mà còn đẹp về hình thức nữa. Các công thức đều có thể nhân lên và làm số lượng lớn để kinh doanh đó ạ! Nên anh chị em dù học để làm cho nhà mình ăn hay vì mục đích kinh doanh cứ yên tâm nha, lớp học bánh tráng này của em sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi người ạ! Cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm, mọi người cứ nhắn em qua page Thơm Bùi - Dạy Nấu Ăn này nhé!

<span>Bộ tài liệu gồm công thức chính xác từng gam và cách làm chi tiết từng công đoạn</span> được <span>biên soạn khoa học, chi tiết và chính xác giúp học viên dễ theo dõi và dễ dàng làm được</span> 13 món bánh tráng, bánh mì, gỏi khô bò quốc dân tại nhà, giúp anh chị có menu bán hàng đa dạng, ngon, đẹp, hút khách (Chi tiết em Thơm để ở mục nội dung lớp học, anh chị xem mục đó ngay ở phía dưới giúp em nhé!)
Bộ tài liệu gồm công thức chính xác từng gam và cách làm chi tiết từng công đoạn được biên soạn khoa học, chi tiết và chính xác giúp học viên dễ theo dõi và dễ dàng làm được 13 món bánh tráng, bánh mì, gỏi khô bò quốc dân tại nhà, giúp anh chị có menu bán hàng đa dạng, ngon, đẹp, hút khách (Chi tiết em Thơm để ở mục nội dung lớp học, anh chị xem mục đó ngay ở phía dưới giúp em nhé!)
<span>Bộ video hướng dẫn chi tiết tất cả các món:</span> Tất cả hướng dẫn làm món ăn có trong nội dung lớp học được em Thơm và đội ngũ <span>quay dựng thành video sắc nét, chất lượng cao, dễ hiểu, trực quan như đang ở lớp trực tiếp và cụ thể</span> từ khâu chọn mua nguyên liệu đến khi ra thành phẩm bán hàng được luôn để mọi người xem bài xong <span>dễ dàng làm theo</span> được thành phẩm ngon, đạt ngay tại nhà và tự tin nhận đơn bán hàng luôn.
Bộ video hướng dẫn chi tiết tất cả các món: Tất cả hướng dẫn làm món ăn có trong nội dung lớp học được em Thơm và đội ngũ quay dựng thành video sắc nét, chất lượng cao, dễ hiểu, trực quan như đang ở lớp trực tiếp và cụ thể từ khâu chọn mua nguyên liệu đến khi ra thành phẩm bán hàng được luôn để mọi người xem bài xong dễ dàng làm theo được thành phẩm ngon, đạt ngay tại nhà và tự tin nhận đơn bán hàng luôn.
<span>Được đồng hành, hỗ trợ cặn kẽ từ A-Z:</span> Tham gia lớp học nhà em anh chị sẽ <span>được giải đáp tất cả thắc mắc</span> (nguồn sỉ nguyên liệu, tip/mẹo bán hàng hoặc bảo quản, giá vốn giá bán …) và <span>giải quyết các vấn đề phát sinh</span> trong suốt quá trình học và bán hàng nên chỉ cần anh chị em chịu học - chịu hỏi -  chịu làm là có được thành phẩm ngon và bán hàng được ngay từ lần đầu tiên đó nè!
Được đồng hành, hỗ trợ cặn kẽ từ A-Z: Tham gia lớp học nhà em anh chị sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc (nguồn sỉ nguyên liệu, tip/mẹo bán hàng hoặc bảo quản, giá vốn giá bán …) và giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình học và bán hàng nên chỉ cần anh chị em chịu học - chịu hỏi -  chịu làm là có được thành phẩm ngon và bán hàng được ngay từ lần đầu tiên đó nè!
<span>Được cập nhật thông tin và bổ sung nhiều món mới bắt trend (nếu có)</span> giúp mình giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới và còn có cơ hội <span>kết nối với cộng đồng anh chị em cùng kinh doanh sữa chua, nguồn sỉ và các cao thủ thực chiến</span> trong lớp để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế.
Được cập nhật thông tin và bổ sung nhiều món mới bắt trend (nếu có) giúp mình giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới và còn có cơ hội kết nối với cộng đồng anh chị em cùng kinh doanh sữa chua, nguồn sỉ và các cao thủ thực chiến trong lớp để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế.
Nội dung lớp học Bánh tráng trọn bộ
Nội dung lớp học Bánh tráng trọn bộ icon

Đây là tất cả nội dung sẽ được em Thơm làm thành bài giảng hướng dẫn (video) trong lớp bánh tráng trọn bộ, tất cả đã được quay dựng và sắp xếp trực quan, bám sát với thực tế và cực kì dễ hiểu để anh chị em học theo hướng dẫn bài học là có thể thực hành tại nhà được ngay ạ! Và nội dung này còn được cập nhật thêm nhiều món khác nữa nếu như có món mới phù hợp với nội dung đang có của lớp nữa ạ! Mình tham khảo nhé!

Bài 1: Học làm bánh tráng trộn vị Sài Gòn

Bài 1: Học làm bánh tráng trộn vị Sài Gòn icon

Bài 1.1: Nấu xốt trộn bánh tráng Sài Gòn

Đây chính là "linh hồn” của món bánh tráng trộn em Thơm hướng dẫn học viên với nguyên liệu gần gũi nhất từ hành tỏi sả ớt me và gia vị thôi nhưng công thức và cách làm này cho thành phẩm xốt đặc biệt thơm ngon chua cay mặn ngọt đậm đà cuốn lưỡi và khác biệt hẳn so với thị trường bánh tráng ăn vặt - giúp anh chị bán hàng tạo điểm nhấn với khách hàng, giúp họ nhớ tới quán mình. 

Bài 1.2: Giới thiệu nguyên liệu để trộn bánh tráng

Ngoài hướng dẫn làm xốt ngon ra, em Thơm hướng dẫn cả về nguyên liệu trộn bánh là gì, chọn ra sao, mua ở đâu để anh chị học chuẩn bị gọn gàng, tiện lợi và đầy đủ, tiết kiệm thời gian cho ra thành phẩm bánh tráng trộn ngon xuất sắc và đẹp mắt. Nên yên tâm nha, học xong mọi người sẽ hiểu tường tận hết về món này và tự tin bán hàng đó ạ!

Bài 1.3: Hướng dẫn trộn bánh và chia xuất để bán hàng

Có xốt ngon, nguyên liệu đầy đủ rồi, em Thơm hướng dẫn mình cách trộn bánh để bánh dẻo, tơi, kết hợp nguyên liệu tròn trịa, tiết kiệm vốn mà ăn vẫn đậm đà, ngon cuốn lưỡi. Ngoài ra hướng dẫn mình cách ra xuất bán hàng ngay, cách đóng gói để bán sỉ số lượng hoặc ship xa toàn quốc. 

Nếu anh chị chỉ muốn học nội dung về bánh tráng cuộn này, anh chị nhắn page Thơm Bùi - Dạy Nấu Ăn trên Facebook hoặc gọi vào hotline 0395.235.568 để được tư vấn chi tiết và báo phí ưu đãi nha! 

Bài 2: Học làm bánh tráng lắc sa tế/bánh tráng lắc muối tôm

Bài 2: Học làm bánh tráng lắc sa tế/bánh tráng lắc muối tôm  icon

Đây là món bánh đóng bịch thường xuyên xuất hiện ở các quán tạp hoá, các xe đồ ăn vặt tự chọn, mình có thể "mở xưởng" bán số lượng được, bánh tráng được lắc với sa tế, muối nhuyễn, hành phi, hành lá khô và tép (nếu có), bánh ăn giòn giòn thơm mùi sa tế tỏi sả ớt và muối nhuyễn, nếu sấy lên bánh để được rất lâu ở nhiệt độ phòng mà không cần chất bảo quản. 

Bài 2.1: Phi sa tế

Đây chính là "chất kết dính” của món bánh tráng lắc này, anh chị học viên sẽ được học phi sa tế với nguyên liệu gần gũi nhất từ hành tỏi sả ớt và gia vị muối đường thôi nhưng công thức và cách làm này cho thành phẩm xốt đặc biệt thơm ngon, cay cay mặn ngọt đậm đà cuốn lưỡi và màu vàng đỏ đẹp - giúp anh chị lắc với bánh tráng bán hàng ngon - đẹp - bắt mắt - nhìn là muốn ăn. 

Bài 2.2: Hướng dẫn lắc bánh tráng sa tế 

Có xốt ngon, nguyên liệu đầy đủ rồi, mình học cách "lắc" bánh với sa tế, muối nhuyễn và topping khác để bánh tơi, không bết dính, vị tròn trịa ăn là nghiện. Ngoài ra mình còn được học thêm cách ra túi bán hàng ngay, cách đóng gói để bán sỉ số lượng hoặc ship xa toàn quốc. 

Bài 3: Học làm bánh tráng cuộn kết hợp 4 loại xốt (me, bơ, trứng muối, phô mai)

Bài 3: Học làm bánh tráng cuộn kết hợp 4 loại xốt (me, bơ, trứng muối, phô mai)
 icon

Ở bài này anh chị học được cách làm trọn vẹn từ khâu chọn nguyên liệu, cách cuộn bánh đẹp, làm nhân bánh tráng cuộn như nào cho ngon và cách làm 4 loại xốt bánh tráng cuộn thần thánh như xốt me chua cay, xốt bơ vàng ngọt béo, xốt phomai thơm ngậy, xốt trứng muối siêu ngon bắt trend. 

Bài 3.1.: Cách làm 4 loại xốt bánh tráng cuốn:

Phần bài học này có 4 video hướng dẫn 4 loại xốt gồm:

Video 3.1.1: Học làm xốt me chua cay: Xốt này đường nấu từ me chín (hay còn gọi là me vàng, me cục, me bóc vỏ) cùng đường và nước mắm cho ra vị chua chua ngọt ngọt the cay ăn rất cuốn. 

Video 3.1.2: Học làm xốt phomai thơm ngậy: xốt nấu từ phomai con bò cười và sữa tươi cho vị ngậy thơm ăn cùng bánh tráng xuất sắc nha!

Video 3.1.3: Học làm xốt trứng muối: xốt nấu từ trứng vịt muối cùng sữa tươi siêu ngậy, siêu thơm và vị đặc biệt lắm ạ!

Cả 3 loại xốt gồm me, phomai, trứng muối ngoài ăn cùng bánh tráng cuộn ra mọi người có thể dùng để xào ốc, xào hải sản, nướng bò như bò xốt me, bò xốt phomai, ...  ngon mê mẩn luôn ạ! 

Video 3.1.4: Học đánh xốt bơ béo ngọt: Xốt này được đánh từ trứng gà và dầu ăn sao cho xốt được mượt, mịn, không bị cứng và bảo quản tủ mát không bị đông. Xốt bơ này mình có thể dùng cho bánh mì kẹp hoặc bánh bông lan trứng muối rất ngon và hợp ạ! 

Bài 3.2: Học cuộn bánh đẹp, chắc tay và ngon:

Bài học này có 3 video tất cả gồm:

Video 3.2.1: Nguyên liệu bánh tráng cuộn: bài học này mình học về nguyên liệu gồm có những gì, để làm gì, mua ở đâu. 

Video 3.2.2: Học cuộn bánh tráng cuộn với vỏ bánh tráng đỏ

Video 3.2.3: Học cuộn bánh tráng cuộn với vỏ bánh tráng không nhúng Tây Ninh. 

Bài 3.3: Học ra thành phẩm xuất bánh tráng thơm ngon đẹp mắt bán hàng được luôn. 

Video 3.3.1: Học ra xuất bánh tráng cuộn chấm xốt me bơ mỡ hành

Video 3.3.2: Học ra xuất bánh tráng mix xốt bơ lạc mỡ hành

Video 3.3.3: Học ra xuất bánh tráng cuộn mix xốt phomai chà bông

Video 3.3.4: Học ra xuất bánh tráng cuộn mix xốt trứng muối hành phi 

Video 3.3.5: Học ra xuất bánh tráng mix nhiều vị xốt

Nếu anh chị chỉ muốn học nội dung về bánh tráng cuộn này, anh chị nhắn page Thơm Bùi - Dạy Nấu Ăn trên Facebook hoặc gọi vào hotline 0395.235.568 để được tư vấn chi tiết và báo phí ưu đãi nha! 

Bài 4: Học làm các món bánh tráng với xốt tôm rim

Bài 4: Học làm các món bánh tráng với xốt tôm rim
 icon

Các món bánh tráng từ xốt tôm rim ở SG có lâu rồi tuy nhiên chưa thương mại hoá phổ biến như các loại bánh tráng trộn, cuộn, nướng như hiện nay. Mà vị của nó cực kì ngon, đặc biệt lắm nên bán theo xuất hay đóng bịch bán sỉ đều xuất sắc ạ. 

Ở nội dung này anh chị sẽ được học các bài học sau: 

Bài 4.1: Làm xốt tôm rim tỏi ớt thơm phức, tròn ngon, đậm đà:

Xốt này làm xong có thể ăn cùng cơm nóng, nôi, bún trộn thích mê, ngon đỉnh nè!

Bài 4.2: Làm xốt tắc chua ngọt cay cay dẻo kẹo ăn là nghiền

Xốt này mình dùng để chấm, trộn đều bao ngon luôn ạ!

Bài 4.3: Thành phẩm các món bánh tráng từ tôm rim 

  • Bánh tráng phơi sương trộn tôm rim xốt tắc

  • Bánh tráng lắc tôm rim mỡ hành

  • Bánh tráng bơ ruốc hành phi chấm xốt tắc chua ngọt 

  • Bánh tráng phơi sương chấm trứng

Nếu anh chị chỉ muốn học nội dung về bánh tráng tráng với tôm rim này, anh chị nhắn page Thơm Bùi - Dạy Nấu Ăn trên Facebook hoặc gọi vào hotline 0395.235.568 để được tư vấn chi tiết và báo phí ưu đãi nha! 

Bài 5: Học làm khô bò đen và gỏi đu đủ khô bò đen.

Bài 5: Học làm khô bò đen và gỏi đu đủ khô bò đen. icon

Khô bò đen là một loại khô làm từ gan phổi lách bò, thành phẩm dẻo thơm bùi ngon ngọt tròn vị, có thể để ăn kèm với bánh tráng trộn, làm nhân bánh tráng cuộn, làm gỏi khô bò hoặc ăn lai rai như một món ăn vặt nha! Giá vốn cực kì hợp lý vì gan phổi bò có nơi bán chỉ 15 - 20k/kg nên rất hợp để bán ăn vặt bình dân ạ! 

Phần nội dung này mình được học các bài sau: 

Bài 5.1: Làm khô bò đen từ gan/lách bò:

Thành phẩm khô sẽ cứng, bùi, ngậy hợp với ăn gỏi đủ đủ khô bò. 

Bài 5.2: Làm khô bò đen từ phổi bò:

Thành phẩm khô từ phổi sẽ dẻo dẻo, dai dai và xộp xộp ngon ngọt phù hợp cuộn bánh tráng hoặc làm topping bánh tráng cuộn hoặc đóng hộp bán cho khách ăn lai rai. 

Bài 5.3: Làm gỏi đu đủ khô bò đen (còn gọi là xắp xắp)

  • Sơ chế đu đủ tươi để sợi đu đủ giòn mát thanh ngọt, không rát lưỡi và đỡ hại dạ dày 
  • Nước xốt chan gỏi chua cay mặn ngọt hài hoà
  • Cách ra xuất thành phẩm gỏi khô bò ngon miệng, đẹp mắt bán hàng được luôn

Món gỏi này có giá vốn cực hợp lý vì nguyên liệu làm khô từ gan phổi lách bò khá rẻ, như chỗ em Thơm chỉ 20k/kg, đu đủ xanh mua về bào cũng chỉ 8k/kg. Xuất ra thành phẩm cả hộp mới 7 - 8k vốn thôi. Bán 15k lời 1 nửa rồi. Ở trong SG thì mua mắc hơn, gan phổi 50-60k/kg nhưng xe đẩy ở công viên bán món này nhẹ nhàng cũng 25k rồi nên lời nha!! Vốn bỏ ra cũng chút xíu, quay vòng vốn cũng nhanh nữa!!! Nên ai đang muốn thử kinh doanh có thể thử món này đầu tiên nhé!!!

Nếu anh chị chỉ muốn học nội dung về bánh tráng cuộn này, anh chị nhắn page Thơm Bùi - Dạy Nấu Ăn trên Facebook hoặc gọi vào hotline 0395.235.568 để được tư vấn chi tiết và báo phí ưu đãi nha! 

Bài 6: Bánh tráng nướng và Bánh mì nướng muối ớt

Bài 6:  Bánh tráng nướng và Bánh mì nướng muối ớt icon

Nội dung được học của bài này như sau: 

Bài 6.1: Học làm xốt muối ớt cay thơm, ngon ngọt, đẹp mắt, đa năng: 

Đây là một loại xốt cực kì đa năng, chế biến ra được rất nhiều món vô cùng hấp dẫn như nướng bánh tráng, nướng bánh mì, làm mì trộn hay để nướng/xào hải sản, nướng cút lộn rất ngon nha! 

Xốt này học xong mình có thể làm để dùng dần được rất lâu. 

Bài 6.2: Học làm bánh tráng nướng muối ớt đậm đà xốt cay the, bắt mắt: 

Mình được học cách kết hợp xốt với trứng và quết lên bánh tráng nướng cho bánh tròn vị, giòn lâu

Học thêm nhiều loại nhân như nhân bò - phomai, xúc xích - trứng, thịt bằm - ngô ngọt để bánh tráng nướng đa dang, khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bài 6.3: Học làm bánh mì nướng muối ớt Sài Gòn thơm lừng, giòn rụm, đẫm sốt, ăn cực cuốn

Nếu anh chị chỉ muốn học nội dung về bánh mì, bánh tráng nướng này, anh chị nhắn page Thơm Bùi - Dạy Nấu Ăn trên Facebook hoặc gọi vào hotline 0395.235.568 để được tư vấn chi tiết và báo phí ưu đãi nha!

Hình thức học "Online qua Facebook"
Hình thức học

Mọi người yên tâm, lớp bánh tráng với hình thức học online qua Facebook em Thơm đã hướng dẫn gần 6000 học viên từ khắp mọi nơi (tính đến tháng 2/2024) làm ngon, đẹp, bán hàng tốt rồi nên mọi người hoàn toàn yên tâm về hình thức cũng như chất lượng học nhé, Nhà em Thơm cam kết ngoài việc cung cấp bài giảng chất lượng, chi tiết từng công đoạn, sắc nét và trực quan y như lớp học trực tiếp trực tiếp ra thì nhà em đồng hành, hỗ trợ cặn kẽ từ A-Z, giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình học nên chỉ cần anh chị em chịu học - chịu hỏi - chịu làm là làm ngon và bán hàng được ngay từ lần đầu tiên đó nè <3

Bước 1: <span>Tham gia nhóm Facebook</span>

Bước 1: Tham gia nhóm Facebook

Sau khi được tư vấn, anh chị chốt đăng kí học và chuyển khoản học phí xong, em Thơm sẽ gửi anh chị nhóm Facebook kín (chỉ học viên được tham gia), mình bấm THAM GIA NHÓM xong chờ duyệt vào lớp là học được luôn ạ!

Bước 2: Học qua các video và tài liệu hướng dẫn

Bước 2: Học qua các video và tài liệu hướng dẫn

Sau khi được duyệt nhóm xong anh chị sẽ học qua các video và tài liệu hướng dẫn được đăng sẵn trong nhóm học. Bài học có sẵn, không giới hạn thời gian học, mình rảnh giờ nào học giờ đó. Trong quá trình học có thắc mắc hoặc vấn đề gì anh chị bình luận tại bài học, hoặc nhắn zalo OA để em Thơm và đội ngũ trợ lý giải đáp thắc mắc cho mình tường tận và tự tin làm thử. 

Bước 3: Làm thử tại nhà

Bước 3: Làm thử tại nhà

Sau khi học qua video nắm được sườn cách làm rồi, anh chị sẽ mua nguyên liệu về làm theo các bước được hướng dẫn trong bài. Công thức trong bài đã được thử nghiệm rất nhiều lần để ra chính xác từng gam, nên mọi người mua 1 cái cân nhà bếp khoảng 60k - 80k để cân đúng nguyên liệu theo định lượng trong bài học là làm được hương vị thơm ngon, chính xác như cô làm, không cần phải thử nhiều lần.

Ưu điểm lớp học:

Ưu điểm lớp học:

Bài học là video chất lượng 4K rõ ràng sắc nét, được biên tập khoa học, chia nhỏ hướng dẫn chi tiết từng bước cụ thể và được xếp theo thứ tự bài từ công đoạn cơ bản nhất đến khi hoàn thiện sản phẩm học viên rất dễ dàng học rồi làm theo và có thể thành công luôn ngay từ lần thử đầu tiên.  

Ưu điểm lớp học:

Ưu điểm lớp học:

Tham gia lớp học này anh chị em sẽ được hỗ trợ, giải đáp tận tình, nhanh chóng, và triệt để các tất cả thắc mắc cũng như vấn đề phát sinh trong trong quá trình học đến khi mình thành thạo, tường tận, thực hành thành công và tự tin kinh doanh

Ưu điểm lớp học:

Ưu điểm lớp học:

Anh chị được sở hữu lớp học trọn đời, không giới hạn thời gian học cũng như số lần học. Thời gian học chủ động, rảnh giờ nào mở video lên học giờ đó, có bất cứ thắc mắc gì thì nhắn em Thơm hỗ trợ. 

Học phí và hướng dẫn đăng ký học
Học phí và hướng dẫn đăng ký học icon
Học phí và hướng dẫn đăng ký học

Lớp bánh tráng trọn bộ kinh doanh học online nhà em Thơm có học phí 1600kđang có chương trình ưu đãi học phí giảm chỉ còn 1000k, anh chị liên hệ em Thơm qua 3 cách sau để được tư vấn và đăng kí học với phí ưu đãi nhé! 

✔️ Cách 1: Nhắn em Thơm qua Facebook: Mình nhấn vào link này, rồi bấm vào Nhắn tin sẽ có nhân viên trực facebook nhà em Thơm hỗ trợ tư vấn hoặc đăng kí cho mình nha! 

✔️ Cách 2: Để lại thông tin trên Website

Anh chị điền thông tin của mình bao gồm Họ tên, SĐT vào phần Bình luận ở dưới bài viết này rồi bấm "GỬI BÌNH LUẬN". Sau đó nhân viên nhà em sẽ liên hệ lại với mình sớm nhất để tư vấn và hướng dẫn đăng kí học nhé!

✔️ Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp vào hotline 0395.235.568 các bạn nhân viên nhà em sẽ tư vấn và hướng dẫn mình đăng kí học ạ! 

Ảnh sản phẩm trong lớp
Ảnh sản phẩm trong lớp icon
Ảnh sản phẩm học viên tự làm tại nhà
Ảnh sản phẩm học viên tự làm tại nhà icon

Đăng ký Khóa học Bánh tráng kinh doanh ngay hôm nay

Để đăng ký/tư vấn về khóa học, mời bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin tại form sau:

Bình luận của bạn cho Bánh Tráng Trọn Bộ (Online)

Thông tin được ẩn và bảo mật

L
Lưu hồng quỳnh
08-04-2024 13:34:50
E muốn đăng kí lớp bánh tráng ạ
Bình Luận
N
Nguyễn Thị minh Tâm
30-03-2024 13:47:48
Cho em xin các khóa học bên mình để tham khảo và đăng ký ạ.
Bình Luận
S
Sa ly lê
21-03-2024 11:52:37
E mún đk khoá học bánh tráng ạ
Bình Luận
Út Phượng
10-03-2024 11:03:28
Em muốn đăng ký ạ
Bình Luận
Đỗ Nguyễn Anh Thương
02-03-2024 03:04:19
Liên hệ số điện thoại của e ạ
Bình Luận
Xem thêm
Lớp học có thể phù hợp với bạn
upload/tab/6515mask-group-removebg-preview.png icon
Chân Gà Trọn Bộ (Online) Chân Gà Trọn Bộ (Online) icon-one Chân Gà Trọn Bộ (Online) icon-two Chân Gà Trọn Bộ (Online) icon-three
Chân Gà Trọn Bộ (Online)

Trọn bộ hướng dẫn các món chân gà siêu ngon và xốt chấm đắt khách nhất hiện nay

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat