Lớp học Chân gà kinh doanh

Lớp học Chân gà kinh doanh icon

Kinh doanh các món ăn từ chân gà đang là xu hướng bởi sự đa dạng hương vị: chân gà dai giòn, đủ vị từ chua cay, mặn ngọt, béo ngậy… được nhiều người yêu thích vì từ lai rai bữa nhậu, tới ăn kèm trong bữa cơm hàng ngày, đều có thể thưởng thức. Những món này kiếm lãi ra tấm ra món nên rất nhanh hoàn vốn, anh chị bán online hay trực tiếp tại quán cũng được luôn.

Anh chị có đang gặp các vấn đề như:

  • Kinh doanh chân gà nhưng không giữ chân được khách hàng, không tạo được điểm nhấn với menu hiện tại?
  • Muốn bắt đầu kinh doanh chân gà nhưng không có công thức chân ái?
  • Từng đăng ký học ở vài nơi nhưng không vẫn không làm ra được món chân gà như ý, không được hỗ trợ khi gặp vấn đề lúc thực hành?

Mời anh chị tham khảo lớp Chân gà Trọn bộ tại Bếp nhà em Thơm ngay nhé, Toàn bộ công thức và hướng dẫn cách làm trong lớp đã được nghiên cứu và tích luỹ bằng 4 năm kinh nghiệm em Thơm dạy nghề chân gà cho hơn 2000 học viên khắp nơi, tỉ lệ đã cân chỉnh chính xác từng gam và hướng dẫn chi tiết, bài bản, dễ hiểu và trực quan để mọi người có thể xem bài xong làm theo được ngay, không chỉ làm ngon mà còn đẹp về hình thức nữa. Các công thức đều có thể nhân lên và làm số lượng lớn để kinh doanh đó ạ! Nên anh chị em dù học để làm cho nhà mình ăn hay vì mục đích kinh doanh cứ yên tâm nha, lớp học chân gà này của em sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi người ạ! Cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm, mọi người cứ nhắn em qua page Thơm Bùi - Dạy Nấu Ăn này nhé!


 

Lớp học <span>Chân gà kinh doanh</span>
Các vấn đề thường gặp với Món chân gà
Các vấn đề thường gặp với Món chân gà icon

<span>Bộ tài liệu gồm công thức chính xác từng gam và cách làm chi tiết từng công đoạn được biên soạn khoa học, dễ theo dõi</span> của 5 món chân gà siêu ngon và 4 loại nước xốt chấm đa dạng, ngon, đẹp, hút khách <span>(Chi tiết em Thơm để ở mục nội dung lớp học, anh chị xem mục đó ngay ở phía dưới giúp em nhé!)</span>
Bộ tài liệu gồm công thức chính xác từng gam và cách làm chi tiết từng công đoạn được biên soạn khoa học, dễ theo dõi của 5 món chân gà siêu ngon và 4 loại nước xốt chấm đa dạng, ngon, đẹp, hút khách (Chi tiết em Thơm để ở mục nội dung lớp học, anh chị xem mục đó ngay ở phía dưới giúp em nhé!)
<span>Bộ video hướng dẫn chi tiết tất cả các món:</span> Tất cả hướng dẫn làm món ăn có trong nội dung lớp học được em Thơm và đội ngũ <span>quay dựng thành video sắc nét, chất lượng cao, dễ hiểu, trực quan như đang ở lớp trực tiếp và cụ thể</span> từ khâu chọn mua nguyên liệu đến khi ra thành phẩm bán hàng được luôn để mọi người xem bài xong <span>dễ dàng làm theo</span> được thành phẩm ngon, đạt ngay tại nhà và tự tin nhận đơn bán hàng luôn.
Bộ video hướng dẫn chi tiết tất cả các món: Tất cả hướng dẫn làm món ăn có trong nội dung lớp học được em Thơm và đội ngũ quay dựng thành video sắc nét, chất lượng cao, dễ hiểu, trực quan như đang ở lớp trực tiếp và cụ thể từ khâu chọn mua nguyên liệu đến khi ra thành phẩm bán hàng được luôn để mọi người xem bài xong dễ dàng làm theo được thành phẩm ngon, đạt ngay tại nhà và tự tin nhận đơn bán hàng luôn.
<span>Được đồng hành, hỗ trợ cặn kẽ từ A-Z:</span> Tham gia lớp học nhà em anh chị sẽ <span>được giải quyết triệt để các vấn đề</span> như chân gà nhanh mềm, nhanh bị nhớt, ... và <span>được giải đáp tất cả thắc mắc</span> (nguồn sỉ nguyên liệu, tip/mẹo bán hàng hoặc bảo quản, …) trong suốt quá trình học nên chỉ cần anh chị em chịu học - chịu hỏi -  chịu làm là có được thành phẩm ngon và bán hàng được ngay từ lần đầu tiên đó nè!
Được đồng hành, hỗ trợ cặn kẽ từ A-Z: Tham gia lớp học nhà em anh chị sẽ được giải quyết triệt để các vấn đề như chân gà nhanh mềm, nhanh bị nhớt, ... và được giải đáp tất cả thắc mắc (nguồn sỉ nguyên liệu, tip/mẹo bán hàng hoặc bảo quản, …) trong suốt quá trình học nên chỉ cần anh chị em chịu học - chịu hỏi -  chịu làm là có được thành phẩm ngon và bán hàng được ngay từ lần đầu tiên đó nè!
<span>Được cập nhật thông tin và bổ sung nhiều món mới bắt trend (nếu có)</span> giúp mình giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới và còn có cơ hội <span>kết nối với cộng đồng anh chị em cùng kinh doanh chân gà, nguồn sỉ và các cao thủ thực chiến</span> trong lớp để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế.
Được cập nhật thông tin và bổ sung nhiều món mới bắt trend (nếu có) giúp mình giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới và còn có cơ hội kết nối với cộng đồng anh chị em cùng kinh doanh chân gà, nguồn sỉ và các cao thủ thực chiến trong lớp để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế.
Nội dung chi tiết lớp học Chân gà kinh doanh
Nội dung chi tiết lớp học Chân gà kinh doanh icon

Đây là tất cả nội dung sẽ được em Thơm làm thành bài giảng hướng dẫn (video) trong lớp chân gà trọn bộ, tất cả đã được quay dựng và sắp xếp trực quan, bám sát với thực tế và cực kì dễ hiểu để anh chị em học theo hướng dẫn bài học là có thể thực hành tại nhà được ngay ạ! Và nội dung này còn được cập nhật thêm nhiều món khác nữa nếu như có món mới phù hợp với nội dung đang có của lớp nữa ạ! Mình tham khảo nhé!

Bài 1: HỌC CÁCH SƠ CHẾ VÀ LUỘC CHÂN GÀ VÀNG RỘM, GIÒN NGON ĐẸP MẮT

Bài 1: HỌC CÁCH SƠ CHẾ VÀ LUỘC CHÂN GÀ VÀNG RỘM, GIÒN NGON ĐẸP MẮT  icon

1.1: HỌC CÁCH SƠ CHẾ CHÂN GÀ ĐÔNG LẠNH

Chân gà đông lạnh thường có mùi và dễ nhớt hơn chân gà tươi nên sẽ cần bí quyết khử mùi chân gà và cách làm nhanh gọn, không mất nhiều thời gian và công sức 

1.2: SƠ CHẾ CHÂN GÀ TƯƠI

Ở bài này mình được học cách chọn chân gà tươi ngon và sơ chế như nào cho đơn giản, nhanh gọn và vẫn có hương vị thơm ngon, chân gà giòn đanh ăn là dính.

1.3: LUỘC VÀ LÀM GIÒN CHÂN GÀ

Mình học cách luộc chân gà không nứt da, lên màu đẹp, làm chân gà đanh giòn, không bị nhũn hoặc nhớt khi ngâm.

BÀI 2: HỌC LÀM 4 LOẠI XỐT CHẤM SIÊU NGON VÀ ĐẶC BIỆT

BÀI 2: HỌC LÀM 4 LOẠI XỐT CHẤM SIÊU NGON VÀ ĐẶC BIỆT icon

2.1: HỌC LÀM MUỐI ỚT SỮA/MUỐI HẢI SẢN: 

Loại xốt chấm này có thể “cả thế giới”: chân gà, hải sản, đồ nướng, đồ luộc, …, với vị chua ngọt mặn béo hài hoà và kết hợp với 1 số loại rau thơm rất ngon. 

2.2: HỌC LÀM MUỐI TIÊU CHANH SẢ:

Đây là một loại nước chấm thảo mộc truyền thống thuần Việt đặc biệt thích hợp để chấm các món về gà/vịt như gà/vịt luộc, gà ủ muối, chân gà ăn vặt các loại…

2.3: HỌC LÀM MUỐI CHẨM CHÉO: 

Công thức đặc biệt với thành phần từ muối, hạt dổi và mắc khén, muối chẩm chéo ứng dụng chấm chân gà ủ muối hoặc các loại thịt nướng mọi, heo quay, vị quay rất ngon, tạo ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng.

2.4: HỌC LÀM SỐT CHẤM XÍ MUỘI: 

Loại chấm này được làm từ quả omai xí muội siêu lạ miệng, kích thích vị giác, đan xen nhiều tầng hương vị mặn, ngọt, chua, cay lôi cuốn, sốt chấm xí muội phù hợp để chấm chân gà nướng và có thể ứng dụng mở rộng cho nhiều món ăn khác.

BÀI 3: HỌC LÀM CHÂN GÀ SỐT THÁI

BÀI 3: HỌC LÀM CHÂN GÀ SỐT THÁI icon

3.1: HỌC NẤU SỐT THÁI

Sốt Thái thơm nức được nấu từ ớt sả gừng lá chanh và gia vị chua cay mặn ngọt đậm đà, ngoài ứng dụng làm chân gà sốt Thái siêu ngon, còn có thể mix thêm được đủ món: bạch tuộc sốt Thái, tai heo sốt Thái, mề gà sốt Thái, xoài/cóc/tôm sốt Thái… hoặc đóng chai bán riêng sốt cũng rất chạy nè!

3.2: HỌC TRỘN CHÂN GÀ SỐT THÁI

Trộn chân gà sốt Thái cần phải học để kết hợp gà với lượng xốt cùng topping vừa đủ giúp cho món ăn hấp dẫn;

Học cách chia suất bán chân gà sốt Thái hợp lý, tiết kiệm, đẹp mắt, để làm xong có thể nhận đơn bán hàng được luôn. 

 

BÀI 4: HỌC LÀM CHÂN GÀ SẢ TẮC

BÀI 4: HỌC LÀM CHÂN GÀ SẢ TẮC icon

4.1: HỌC NẤU NƯỚC MẮM ĐƯỜNG CHUA NGỌT NGÂM CHÂN GÀ

Ở bài này mình học cách nấu và công thức nấu nước mắm ngâm chân gà sả tắc đậm đà, nổi vị nhưng không hề gắt nồng mùi mắm. Ngoài ngâm chân gà sả tắc, công thức này còn có thể được sử dụng cho các món xoài/cóc ngâm mắm, tai heo ngâm mắm, vv, ….

4.2: HỌC CÁCH NGÂM CHÂN GÀ SẢ TẮC

Mình học cách ngâm chân gà sả tắc cùng nước ngâm và các loại topping để chân gà thấm vị ngon nổi bật, đẹp mắt;

Mình cũng học cách chia suất bán chân gà sả tắc hợp lý, thuận tiện bảo quản, tiết kiệm, đẹp mắt để làm xong tự tin nhận đơn bán hàng luôn . 

BÀI 5: CHÂN GÀ Ủ MUỐI THẢO MỘC TÂY BẮC

BÀI 5: CHÂN GÀ Ủ MUỐI THẢO MỘC TÂY BẮC icon

5.1: HỌC NẤU NƯỚC Ủ MUỐI THẢO MỘC

Mình sẽ được học nấu nước ủ từ các loại thảo mộc Tây Bắc, tạo hương vị đặc trưng và đậm đà quyết định độ ngon cho món chân gà ủ muối.

5.2: HỌC CÁCH Ủ MUỐI CHÂN GÀ THẢO MỘC TÂY BẮC

Học cách ủ chân gà với nước muối thảo mộc để chân gà thơm ngon, giòn đanh, không toét da, vàng ươm đẹp mắt và bảo quản được lâu. 

5.3: HỌC CHIA SUẤT CHÂN GÀ Ủ MUỐI

Mình được học cách chia suất chân gà ủ muối ngon lành, đầy đặn cùng các loại sốt chấm, rau, dưa ăn kèm để học xong làm theo là tự tin nhận đơn bán hàng được luôn. 

BÀI 6: HỌC LÀM CHÂN GÀ NƯỚNG NGŨ VỊ

BÀI 6: HỌC LÀM CHÂN GÀ NƯỚNG NGŨ VỊ icon

6.1: HỌC CÁCH SƠ CHẾ CHÂN GÀ ĐỂ NƯỚNG

Ở bài này mình sẽ được học cách sơ chế chân gà giúp thành phẩm chân gà nướng tránh được tình trạng “trong sống ngoài cháy”.

6.2: HỌC LÀM XỐT NƯỚNG CHÂN GÀ

Mình học cách làm và công thức xốt uớp giúp chân gà nướng có vị ngon đặc biệt, lên màu hấp dẫn cùng cách nấu sốt số lượng lớn, bảo quản dùng dần rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

6.3: HỌC ƯỚP VÀ NƯỚNG CHÂN GÀ THƠM NGON

Ở bài này mình học cách ướp chân gà thấm đều, ngấm trọn vị ngon từ sốt.

Sau đó học cách nướng chân gà với bếp than/bếp điện/lò nướng/nồi chiên không dầu, thành phẩm chân gà nướng xém nâu vàng ngon mắt mà vẫn óng mướt, không bị khô/cháy.

Thơm hướng dẫn anh chị ra suất chân gà nướng cùng các loại sốt và rau dưa ăn kèm, tăng thêm độ ngon cho món chân gà nướng để bán hàng được luôn nha! 

BÀI 7: HỌC LÀM CHÂN GÀ XÓC MẮM

BÀI 7: HỌC LÀM CHÂN GÀ XÓC MẮM icon

7.1: HỌC SƠ CHẾ VÀ CHIÊN CHÂN GÀ

Học cách loại bỏ hoàn toàn mùi hôi tanh; tiết kiệm thời gian chiên; sau khi chiên chân gà ngoài giòn nhưng bên trong vẫn giữ được độ mềm mọng.

Mình cũng sẽ được học cách chiên chân gà vàng ruộm, giòn đều mà không bị khô, nổ da hay ngấm dầu.

7.2: HỌC LÀM SỐT MẮM ĐỂ XÓC CHÂN GÀ

Bài học này sẽ cho học viên công thức và cách làm xốt mắm xóc chân gà, cánh gà/đùi gà hoặc cá viên siêu ngon, chỉ từ các nguyên liệu vô cùng đơn giản trong căn bếp, bảo quản lâu dùng dần rất thuận tiện.

7.3: HỌC CÁCH XÓC CHÂN GÀ MẮM TỎI THẤM VỊ

Mình sẽ học cách xóc chân gà đã chiên cùng các loại gia vị và sốt mắm thành món chân gà mắm tỏi keo keo mặn ngọt thơm nức vô cùng lôi cuốn.

Hình thức học "Online qua Facebook"
Hình thức học

Mọi người yên tâm, lớp chân gà với hình thức học online qua Facebook em Thơm đã hướng dẫn hơn 2000 học viên từ khắp mọi nơi (tính đến tháng 2/2024) làm ngon, đẹp, bán hàng tốt rồi nên mọi người hoàn toàn yên tâm về hình thức cũng như chất lượng học nhé, Nhà em Thơm cam kết ngoài việc cung cấp bài giảng chất lượng, chi tiết từng công đoạn, sắc nét và trực quan y như lớp học trực tiếp trực tiếp ra thì nhà em đồng hành, hỗ trợ cặn kẽ từ A-Z, giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình học nên chỉ cần anh chị em chịu học - chịu hỏi - chịu làm là làm ngon và bán hàng được ngay từ lần đầu tiên đó nè <3

Bước 1: <span>Tham gia nhóm Facebook</span>

Bước 1: Tham gia nhóm Facebook

Sau khi được tư vấn, anh chị chốt đăng kí học và chuyển khoản học phí xong, em Thơm sẽ gửi anh chị nhóm Facebook kín (chỉ học viên được tham gia), mình bấm THAM GIA NHÓM xong chờ duyệt vào lớp là học được luôn ạ!

Bước 2: Học qua các video và tài liệu hướng dẫn

Bước 2: Học qua các video và tài liệu hướng dẫn

Sau khi được duyệt nhóm xong anh chị sẽ học qua các video và tài liệu hướng dẫn được đăng sẵn trong nhóm học. Bài học có sẵn, không giới hạn thời gian học, mình rảnh giờ nào học giờ đó. Trong quá trình học có thắc mắc hoặc vấn đề gì anh chị bình luận tại bài học, hoặc nhắn zalo OA để em Thơm và đội ngũ trợ lý giải đáp thắc mắc cho mình tường tận và tự tin làm thử. 

Bước 3: Làm thử tại nhà

Bước 3: Làm thử tại nhà

Sau khi học qua video nắm được sườn cách làm rồi, anh chị sẽ mua nguyên liệu về làm theo các bước được hướng dẫn trong bài. Công thức trong bài đã được thử nghiệm rất nhiều lần để ra chính xác từng gam, nên mọi người mua 1 cái cân nhà bếp khoảng 60k - 80k để cân đúng nguyên liệu theo định lượng trong bài học là làm được hương vị thơm ngon, chính xác như cô làm, không cần phải thử nhiều lần.

Ưu điểm lớp học:

Ưu điểm lớp học:

Bài học là video chất lượng 4K rõ ràng sắc nét, được biên tập khoa học, chia nhỏ hướng dẫn chi tiết từng bước cụ thể và được xếp theo thứ tự bài từ công đoạn cơ bản nhất đến khi hoàn thiện sản phẩm học viên rất dễ dàng học rồi làm theo và có thể thành công luôn ngay từ lần thử đầu tiên. 

Ưu điểm lớp học:

Ưu điểm lớp học:

Tham gia lớp học này anh chị em sẽ được hỗ trợ, giải đáp tận tình, nhanh chóng, và triệt để các tất cả thắc mắc cũng như vấn đề phát sinh trong trong quá trình học đến khi mình thành thạo, tường tận, thực hành thành công và tự tin kinh doanh

Ưu điểm lớp học:

Ưu điểm lớp học:

Anh chị được sở hữu lớp học trọn đời, không giới hạn thời gian học cũng như số lần học. Thời gian học chủ động, rảnh giờ nào mở video lên học giờ đó, có bất cứ thắc mắc gì thì nhắn em Thơm hỗ trợ. 

Học phí & hướng dẫn đăng ký học
Học phí & hướng dẫn đăng ký học icon
Học phí và hướng dẫn đăng ký học

Lớp CHÂN GÀ trọn bộ học online nhà em Thơm có học phí 500kđang có chương trình ưu đãi học phí anh chị liên hệ em Thơm qua 3 cách sau để được tư vấn và đăng kí học với phí ưu đãi nhé! 

✔️ Cách 1: Nhắn em Thơm qua Facebook: Mình nhấn vào link này, rồi bấm vào Nhắn tin sẽ có nhân viên trực facebook nhà em Thơm hỗ trợ tư vấn hoặc đăng kí cho mình nha! 

✔️ Cách 2: Để lại thông tin trên Website

Anh chị điền thông tin của mình bao gồm Họ tên, SĐT vào phần Bình luận ở dưới bài viết này rồi bấm "GỬI BÌNH LUẬN". Sau đó nhân viên nhà em sẽ liên hệ lại với mình sớm nhất để tư vấn và hướng dẫn đăng kí học nhé!

✔️ Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp vào hotline 0395.235.568 các bạn nhân viên nhà em sẽ tư vấn và hướng dẫn mình đăng kí học ạ! 

Thành phẩm lớp học
Thành phẩm lớp học icon
Thành phẩm học viên online
Thành phẩm học viên online icon

Đăng ký Khóa học Chân gà kinh doanh ngay hôm nay

Để đăng ký/tư vấn về khóa học, mời bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin tại form sau:

Bình luận của bạn cho Chân Gà Trọn Bộ (Online)

Thông tin được ẩn và bảo mật

l
lê văn sức
16-10-2023 01:12:17
minh muốn học các món về chân gà để về kinh doanh an vặt cho quán mình dang bán tra sữa
Bình Luận
Q
Quản Trị Viên QTV
26-02-2024 11:46:13
Dạ, bên em liên hệ tư vấn lớp học cho anh ngay ạ
N
Nguyễn thị mai quyên
06-09-2023 11:45:14
Nhìn khá hấp dẫn,
Bình Luận
Q
Quản Trị Viên QTV
26-02-2024 11:48:00
Nhìn hấp dẫn, ăn còn hấp dẫn hơn nhiều nữa chị ơi
Lớp học có thể phù hợp với bạn
upload/tab/6515mask-group-removebg-preview.png icon
Bánh Tráng Trọn Bộ (Online) Bánh Tráng Trọn Bộ (Online) icon-one Bánh Tráng Trọn Bộ (Online) icon-two Bánh Tráng Trọn Bộ (Online) icon-three
Bánh Tráng Trọn Bộ (Online)

Lớp học bánh tráng trọn bộ này Thơm sẽ hướng dẫn anh chị em học viên làm thành công tất cả các loại bánh tráng có trên thị trường từ trộn, cuộn, nướng, lắc, ... với nguyên liệu bình dân và dễ tìm nhất ai cũng làm không chỉ ngon mà còn đẹp trong chính căn bếp nhà mình và bán hàng được ngay sau khi thực hành.

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat